Những sự thật thú vị về vòng 1 các chị em nên biết

Những sự thật thú vị về vòng 1 các chị em nên biết

Một nghiên cứu ở Anh cho biết, ¼ số người được hỏi cho biết, ngực lớn làm cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn. Sau đây hãy cũng Vingo tìm hiểu về những lầm tưởng về vòng 1 nhé.

Lầm tưởng: Nếu “thả rông” khi ngủ, ngực sẽ chảy xệ nhanh chóng và bị “san phẳng”.

Sự thật: Phó giáo sư Deborah Axelrod, công tác tại trung tâm y tế NYU Langone Mỹ, cho hay, không có bằng chứng thực tế minh chứng cho điều này. Theo Axelrod, bí mật thực sự của một bộ ngực kém sắc là mặc áo ngực không đúng kích thước. Những chiếc áo ngực này không đủ khả năng nâng đỡ ngực mà còn đem lại sự khó chịu cho người mặc. Để đảm bảo áo ngực phù hợp, bạn nên thay áo ngực mỗi năm một lần.

 

Lầm tưởng: Khi cơ thể có nhiều nội tiết tố nữ estrogen, vòng một sẽ “khủng” và đẹp hơn. 

Sự thật: Sự cân bằng estrogen là yếu tố giúp vòng một luôn đẹp và khỏe mạnh. Nếu cơ thể quá nhiều estrogen, nguy cơ ung thư vú sẽ trở thành mối lo của bạn.

Lầm tưởng: Tắm nước càng nóng thì càng giúp ngực săn chắc.

Sự thật: Tắm nước ấm tốt cho ngực của bạn. Nhưng nếu tắm nước quá nóng có thể ảnh hưởng đến vóc dáng của nó. Nước nóng quá mức có thể phá tan nhiều mô mỡ của ngực và làm cho ngực chảy xệ hơn.

Lầm tưởng: Phụ nữ có ngực nhỏ thường không thể cho con bú.

Sự thật: Kích thước vòng một quyết định bởi lượng chất béo được có trong ngực chứ không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Do đó, dù ngực lớn hay nhỏ, bạn đều có thể nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

Lầm tưởng: Sử dụng các loại kem, thuốc làm săn chắc ngực sẽ giúp phục hồi độ săn chắc, tròn đầy của bộ ngực.

Thực tế: Tiến sỹ Armando Soto, Mỹ, nói: “Làm ơn, làm ơn, làm ơn, đừng lãng phí thời gian hay tiền bạc của bạn vào các loại kem. Bạn nên quan tâm đến cách ăn uống và thói quen tập luyện còn có tác dụng hơn những cách này.