Home / Giới thiệu

VINGO – TỰ TIN PHỤ NỮ VIỆT

Về chúng tôi

Vingo là thương hiệu nội y đồ mặc nhà chuyên về sản phẩm che khuyết điểm đầu tiên tại Việt Nam. Thành lập năm 2015, qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, Vingo vẫn giữ vững và theo đuổi quan điểm mang cái đẹp đến tất cả mọi người. Vingo tự hào khi luôn được khách hàng tin yêu, gửi gắm niềm tin và chọn Vingo là điểm dừng chân cho các sản phẩm của mình. Đến nay, Vingo đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trong và ngoài nước.

VINGO CÙNG NÀNG TỎA SÁNG

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh giúp tất cả phụ nữ đẹp hơn và tự tin hơn. Vingo tin rằng tất cả phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng, quan trọng là phụ nữ có biết lựa chọn sản phẩm phù hợp để nổi bật lên vẻ đẹp đó hay không mà thôi. Bởi vậy Vingo ra đời với các dòng sản phẩm tập trung nổi bật được điểm mạnh và che đi những điểm yếu hay khuyết điểm trên cơ thể phụ nữ. Giúp phụ nữ tự tin hơn, thể hiện được mọi điểm đẹp nhất của bản thân mình. Với sứ mệnh này Vingo hy vọng sẽ góp phần nâng cao sự tự tin, quyến rũ và vun đắp hạnh phúc của các quý cô hiện đại.

SẢN PHẨM

Mỗi sản phẩm là một thiết kế độc quyền Vingo, bằng sự sáng tạo và tâm huyết của mình, thiết kế của Vingo dựa trên nghiên cứu khoa học hình thể, kỹ thuật may với tiêu chuẩn gắt gao và lựa chọn chất liệu cao cấp.

Hiện tại, Vingo đang có các dòng sản phẩm như đồ bộ mặc nhà, váy ngủ, nội y, bikini. Các sản phẩm đa phần được làm từ lụa Pháp cao cấp, mềm nhẹ thoáng khí. Ngoài ra, để đa dạng và phù hợp hơn đối với đặc thù một số dáng sản phẩm, Vingo còn sử dụng một vài chất liệu khác như cotton, voan. Các thiết kế được cập nhật kiểu dáng, màu sắc và họa tiết thường xuyên để phù hợp với xu hướng thời trang hiện tại.

Hệ thống cửa hàng

Hiện Vingo có 7 cơ sở tại các khu vực trung tâm của Hà Nội và hệ thống phân phối độc quyền tại các địa điểm:

 • 📍 HỆ THỐNG CỬA HÀNG:
  Add 1: Vingo 155 – Cầu Giấy – Hà Nội
  Add 2: Vingo 163 – Chùa Bộc – Đống Đa- Hà Nội
  Add 3: Vingo 48 – Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội
  Add 4: Vingo 208 – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Add 5: Vingo Tầng 1 – TTTM Go (Big C) Thăng Long – Hà Nội
  Add 6: Vingo, tầng 1 TTTM Go (Big C) – Hải Phòng
  Add 7: Tầng 1, TTTM Go (Big C) – Hạ Long
  📍 HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN:
  Add 1: Gumac x Vingo Tầng 2 TTTM Vincom Ocean park – Gia Lâm – Hà Nội
  Add 2: Gumac x Vingo tầng 3 TTTM Vạn Hạnh Mall – Quận 10 – HCM
  Add 3: Gumac x Vingo Số 181 – 183 Nguyễn Thị Thập – Tân Phú -Quận 7 – HCM
  Add 4: Gumac x Vingo Số 385B Cách Mạng tháng 8 – Phường 13 – Quận 10 – HCM
  Add 5: Gumac x Vingo 188 Lê Duẩn – An Phước – Long Thành – Đồng Nai

Khách hàng tại Hà Nội có thể qua tham quan mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại 6 địa điểm trên. Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho các khách hàng ở xa cũng như khách online, khách hàng có thể mua sắm qua các fanpage Facebook chính thức của Vingo là Vingo Pijama – Đồ ngủ bộ, đồ mặc nhà; Vingo đồ ngủ, đồ lót cao cấp và Vingo Việt Nam hoặc mua qua website vingovietnam.com. Bên cạnh đó Vingo cũng mở các gian hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada.

XEM ĐỊA CHỈ CỤ THỂ