Home / Giới thiệu

VINGO – TỰ TIN PHỤ NỮ VIỆT

Mọi thứ trên đời luôn bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất. Và hành trình Vingo tạo nên một thiết kế cũng bắt đầu từ những bản vẽ, những nét phác thảo đơn sơ.

Những bộ pijama, những chiếc váy ngủ sexy gợi cảm, mỗi sản phẩm đều là thành quả của hàng tháng trời miệt mài lao động của đội ngũ Vingo. Đó là những đêm thức trắng lên ý tưởng với những trăn trở không ngừng của nhà thiết kế. Là những trăn trở sao cho sản phẩm phải vừa thoải mái, vừa đảm bảo tính thời trang. Vingo luôn muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

VINGO CÙNG NÀNG TỎA SÁNG

Vingo hướng đến những trang phục mang lại sự sang trọng, quý phái cho hàng triệu phụ nữ Việt bởi chất liệu lụa cao cấp. Vingo tin rằng chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới vẫn luôn hướng đến những điều đẹp đẽ nhất.

THƯƠNG HIỆU NỘI Y

Ngoài những sản phẩm độc quyền thiết kế, Vingo cũng là một trong những thương hiệu nội y luôn được chị em yêu thích và lựa chọn bởi sự thoáng khí và mềm mại. 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Vingo hiện nay đã trở thành hệ thống thời trang đồ ngủ, đồ mặc nhà đầy cá tính và xây dựng chất riêng cho mình. Hệ thống thời trang được trang bị cực sang trọng không kém phần trẻ trung cùng với hàng ngàn sản phẩm luôn có sẵn trên kệ để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn của mình.

XEM ĐỊA CHỈ CỤ THỂ