Mách nàng tips chọn màu sắc đồ lót nữ hợp mệnh cực may mắn

Mach nang tips chon mau sac do lot nu hop menh cuc may man

Ngoài việc lựa chọn màu đồ lót nữ thể hiện cá tính riêng của mỗi người thì có thể bạn chưa biết sự may mắn trong cuộc sống sẽ đến với bạn nếu biết lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình chưa. Nguồn năng lượng của màu sắc đồ lót sẽ thu hút mọi may mắn xung quanh bạn. Do vậy, bài viết của Vingo hôm nay sẽ cho bạn biết mệnh nào sẽ lựa chọn màu sắc nội y cho phù hợp.

1. Màu sắc đồ lót nữ hợp với mệnh kim

Mệnh kim đại diện cho sự sức mạnh, tinh tế và sắc xảo. Thông minh, quyết đoán, kiên trì là nét tính cách riêng của mệnh này. Họ luôn đặt mục tiêu riêng trong cuộc sống và hết cố gắng hết sức để hoàn thành nó. Với mệnh này màu trắng chính là màu sắc bản mệnh. Ngoài ra còn có màu vàng thể hiện cho sự giàu sang, màu đen tương thích cho công danh sự nghiệp.

Xét về thời trang cả 3 màu sắc này đều tôn lên vẻ đẹp thanh lịch quý phái cho người mặc. Đặc biệt với lót nữ màu sắc này tăng sự quyến rũ và tạo ra năng lượng may mắn.

Lưu ý với mệnh kim: Người ta có câu “Hỏa khắc kim”. Vì thế những người mệnh kim hạn chế mặc những bộ đồ có màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, tím

2. Màu sắc đồ lót nữ hợp với mệnh mộc

Tràn đầy nhựa sống, mãnh liệt, năng động và vị tha là tất cả người mang mệnh mộc có. Mộc là cây cỏ vậy nên màu bản mệnh của nó là màu xanh biểu tượng cho sự đâm chồi nảy lộc và tràn đầy sức sống.

Trong thời trang tone màu trên khi kết hợp lại  tạo ra một bản màu cực độc đáo. Tăng phần lịch sự và sang trọng khi diện bộ đồ lên người. Với sản phẩm nội y được phối các màu này sẽ tăng sự quý phái và chắc chắn sẽ không thiếu được sự may mắn khi mặc người

Lưu ý cho mệnh mộc: Tránh mặc các trang phục mang màu sắc trắng và ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc)

3. Màu sắc đồ lót nữ hợp với mệnh thủy

Mệnh thủy là đại diện cho nước. Những người mang mệnh thủy thường thấy họ ở sự dịu đàng, tràn đầy cảm xúc. Màu sắc đại diện cho mệnh này là màu đen và xanh dương. Khi nhắc tới hai màu sắc này thể hiện rõ sự quý phái và ăn khớp với nhau.

Xét về mặt thời trang, 3 bản màu trên: Đen, xanh dương, Trắng luôn thể hiện sự quý phái và quyền lực. Những chiếc áo lót hay quần lót khi mang những màu sắc trên luôn tạo nên sự tự tin cho phái nữ.

Màu sắc tương khắc: Màu vàng đất và nâu

4, Màu sắc nội y nữ phù hợp với mệnh hỏa

Người thuộc mệnh hỏa sẽ thường mang tính cách sôi động. Luôn mang tới cho mọi người xung quanh sự nhiệt huyết của mình. Màu sắc được cho là may mắn nhất dành cho người mang mệnh này đó là: Đỏ, Hổng, Xanh lá.

3 màu sắc trên khi lựa chọn cho đồ nội y thì rất được ưa chuông bởi tính nóng bỏng và quyến rũ đến từ màu đỏ và hồng.

Mùa sắc tương khắc với mệnh này: người ta thường nói thủy khắc hỏa. Vì thế với mệnh này chị em nên tránh màu xanh biển sẩm và màu đen.

5, Màu sắc nội y nữ hợp với mệnh thổ

Một người mang mệnh thổ luôn được người khác biết đến bởi sự khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những người ngày trong mắt người khác luôn được đánh giá cao.

Vậy màu sắc nào sẽ mang tới sự may mắn cho người mệnh thổ. Thổ là đất nên chúng ta sẽ biết ngay đầu tiên màu nâu chính là màu bản mệnh và còn màu đỏ và vàng cũng rất thích hợp.

Mang lên người những bộ đồ lót nữ màu sắc này vừa dễ mặc vừa tôn da, dễ dàng mang lại vẻ ngoài thanh lịch.

Màu kiêng kị với mệnh này là màu xanh.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn màu sắc cho nội y mà nàng nên biết. Vậy nên bước đầu tiên phải xác định được mình thuộc mệnh nào? Và lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh để luôn mang lại sự may mắn.

Tham khảo: Tips lựa chọn váy ngủ cực hút mắt cho dịp lễ noel