Tips lựa chọn váy ngủ cực hút mắt cho dịp lễ noel

goi y vay ngu mua giang sinh

Lại một mùa noel sắp tới, ngoài thời gian suy nghĩ hôm nay ăn gì chị em chúng ta bây giờ còn phải đau đầu không biết mặc gì vào ngày lễ. Bỏ qua những bộ đồ quốc dân dành cho ngày lễ giáng sinh, để Vingo gợi ý nhỏ cho bạn một số sản phẩm váy ngủ sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ cùng bạn đời nhé!

Tôn dáng cùng váy ngủ xẻ tà

Một ý tưởng hay ho vào mùa giáng sinh này dành cho các cặp đôi, vừa tôn lên sự quyến rũ của phái nữ vừa vun đắp tình yêu đôi lứa. Váy lụa 2 dây phối ren xẻ tà chắc chắn là sự lựa chọn không thể thiếu đúng không nào?

Set váy ngủ lụa kèm áo choàng quyến rũ

Kiểu váy 2 dây để lộ bờ vai trần quyến rũ, áo choàng phối ren hờ hững đi kèm thắt lưng tinh tế, tạo hiệu ứng nửa gợi cảm nửa kín đáo kích thích sự mê hoặc cho đối phương.

Váy ngủ 2 dây dáng trơn đơn giản sexy

Dành cho chị em yêu thích sự đơn giản, thiết kế 2 dây dáng trơn cầu kỳ luôn được săn đón bởi sự tính dễ mặc, dễ mix đồ và đặc biệt các mẫu váy 2 dây lụa không hề bị lỗi mốt theo thời gian.

Trên đây là một số gợi ý nhỏ cho phái nữ lựa chọn váy ngủ gợi cảm sắc đỏ phù hợp cho lễ noel năm nay. Thay vì lên đồ ra đường chơi lễ thì tại sao chúng ta không nghĩ rằng đón lễ tại nhà cùng gia đình hay là bạn đời là một ý tưởng tuyệt vời nhỉ!

Đọc thêm: Top 5 pijama gợi ý mặc nhà cho tết đoàn viên