5 xu hướng trang điểm sẽ tạo “cơn sốt” trong mùa Thu 2018

5 xu hướng trang điểm sẽ tạo “cơn sốt” trong mùa Thu 2018

GLOSSY EYES – ĐÔI MẮT BÓNG BẨY ĐẪM NƯỚC

Xu hướng trang điểm Glossy Eyes vốn đã không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Ngoài khả năng khiến cho đôi mắt lung linh huyền ảo, Glossy Eyes còn giúp cho vẻ ngoài của bạn nổi bật giữa đám đông. Mí mắt óng ánh tự nhiên không đòi hỏi kỹ thuật cao. Bạn chỉ cần tô thêm một chút son bóng, kem dưỡng hoặc vaseline trên bầu mắt đã phủ phấn mắt là đã có thể “bắt nhịp” cùng xu hướng trang điểm glossy eyes.

EDGE FEATURES – ĐÔI CHÂN MÀY SẮC SẢO

Để có đôi mắt hút hồn, ngoài việc điểm tô phấn mắt ấn tượng, bạn cũng không thể bỏ qua đôi chân mày. Để có một sự kết hợp hoàn hảo cho lớp makeup, phái đẹp có thể áp dụng màu mắt lấp lánh đi cùng với đôi chân mày được chăm sóc kỹ lưỡng.

BLUSH BLUSH BLUSH – MÁ HỒNG ẤN TƯỢNG

Đến với mùa Thu năm nay, đôi má ửng hồng ấn tượng chính là xu hướng trang điểm được ưu ái. Một khuôn mặt được điểm tô đôi má hồng ngọt ngào sẽ giúp phái đẹp trở nên quyến rũ và nữ tính hơn. Ngoài ra, đây còn là cách để phái đẹp biến hóa cho vẻ ngoài thêm phần trẻ trung, đầy sức sống. Những màu màu hồng được dự đoán sẽ “lên ngôi” mùa Thu này chính là màu hồng kim loại, san hô hay đỏ tím.

JEWEL-TONED LIPS – ĐÔI MÔI CĂNG MỌNG MANG SẮC MÀU JEWEL

Đôi môi căng mọng lấp lánh tưởng chừng như đã lỗi thời lại quay trở lại đầy mạnh mẽ trong mùa Thu này. Đối với những ai yêu thích sự ấn tượng, táo bạo trong phong cách thì xu hướng trang điểm với các tông màu đá quý sẽ giúp bạn tự tin khoe cá tính. Đôi môi khi được phù phép bởi các sắc đỏ thẫm, xanh ngọc bích, tím đậm,… tuy lạ nhưng lại có thể mang đến cho bạn bờ môi căng mọng hơn. Đối với kiểu trang điểm môi này, màu mắt trung tính và làn da căng bóng tự nhiên là sự kết hợp tuyệt vời hơn cả.

SKINCARE – CHĂM SÓC DA KỸ LƯỠNG

Để có thể tỏa sáng với lớp trang điểm, tất nhiên bạn không thể thiếu một làn da đẹp. Đó cũng chính là bí mật giúp cho phái đẹp trở nên cuốn hút hơn trong bất kì xu hướng trang điểm nào suốt bốn mùa trong năm. Với sự lên ngôi của các loại dầu dưỡng da trong thời gian vừa qua, mùa Thu chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể trải nghiệm cách chăm sóc da hiệu quả này.