Xu hướng tóc Thu Đông 2018 khiến nàng điên đảo

Xu hướng tóc Thu Đông 2018 khiến nàng điên đảo

Tóc Lob

Nghe thì rất lạ tai, nhưng Lob chỉ đơn giản là viết tắt của Long Bob – Tóc bob dài. Khác biệt lớn nhất giữa tóc lob và tóc bob là chiều dài. Cụ thể, tóc lob thường dài từ ngang vai đổ xuống.

Mái tóc Lob đang làm điên đảo nhiều chị em, bởi sự nữ tính, duyên dáng nhưng vẫn toát lên vẻ trẻ trung năng động. Đặc biệt là phù hợp với rất nhiều khuôn mặt, kiểu tóc và dù tóc dày hay thưa đều có thể tạo kiểu này dễ dàng.

Tóc Bob

Tóc Bob cũng là lựa chọn của rất nhiều cô nàng cá tính. Có nhiều người nghĩ rằng, vào mùa thu đông trời lạnh thì nên để tóc dài để giữa ấm cho đầu. Tuy nhiên với nhiều cô nàng, khi mùa hè cắt tóc bob nhưng chưa kịp đợi tóc dài thì vẫn nên yên tâm. bởi đây vẫn là xu hướng được mọi người chào đón rất nhiều trong năm nay.

Còn với ai đã chót mê mẩn kiểu tóc bob, nhưng vẫn muốn một chút sự nữ tính, dịu dàng lại vừa giữ ấm cho đầu, thì hãy để tóc của mình dài thêm chút để tạo hình với một vài kiểu tóc

Và bạn hoàn toàn có thể tính tới việc nhuộm một tông màu sáng cho mái tóc, nếu như bạn là đại diện của những cô gái mạnh mẽ, cá tính và độc lập.

Tóc dài cụp đuôi

Tóc dài cụp đuôi luôn là lựa chọn của nhiều cô gái, đây cũng là xu hướng tóc khá phổ biến và được nhiều người ưa thích. Nó hợp để tả về một cô gái ngoan, có lối sống nhẹ nhàng, lãng mạn. Đặc biệt, rất phù hợp với cô nàng công sở.

Kiểu tóc này, bạn có thể nhuộm màu tóc nhẹ nhàng để cho khuôn mặt sáng hơn cũng như tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước luôn tạo nên sự ấn tượng, đặc biệt gần đây, mái tóc này được các ngôi sao Hàn quốc “lăng xê” rất nhiều. Vào mùa thu – đông năm nay, bạn hãy thử cho mình một tạo hình mới mẻ, thay vì mái tóc dài truyền thống, hãy điểm lên một chút màu và những lọn tóc gợn sóng nhé.

Với mái tóc xoăn sóng nước, thì cô nàng có khuôn mặt dài nên lựa chọn cho mình kiểu mái. Mái thưa cũng chính là lựa chọn khá hợp lý, bởi nó dễ dàng kết hợp với các khuôn mặt khác nhau.