Xu hướng pyjama hiện đại và đa năng 2018

Xu hướng pyjama mới nhất của thị trường may mặc? Đó là những bộ pyjama vừa có thể mặc ở nhà, vừa có thể đi ra ngoài. Bạn mặc gì khi ở nhà? Áo sơmi, áo thun, đồ thể thao, v.v… Sẽ đến lúc cách nghĩ “mặc gì ở nhà cũng được” không còn hợp thời nữa.


Khác với bộ pyjama của những thập niên trước, pyjama hiện nay đề cao sự thoải mái, phong cách. Sự hồi sinh của pyjama một phần được tạo cảm hứng từ xu hướng sống khỏe mạnh hơn. Ý thức hơn về lợi ích của giấc ngủ và cách nhìn mới về các thiết kế thời trang “vintage”. Một bộ đồ mặc ở nhà cũng quan trọng không kém một bộ cánh bạn mặc khi có đông người.


Quan điểm hiện đại về đồ ngủ hướng đến những người phụ nữ có phong cách sống thoải mái. Có “style” và có thể dễ dàng ra khỏi nhà khi có việc vặt. Thoải mái và đa năng là điều rất quan trọng. Mục tiêu là mang lại cho người tiêu dùng một giấc ngủ ngon – với một số người. Chỉ cần ngứa ngáy nhỏ hay chất liệu vải không phù hợp cũng phá vỡ một đêm nghỉ ngơi.


Xu hướng chi phối hiện nay là “cư xử nghiêm túc với giấc ngủ và tầm quan trọng của nó”. Chính vì vậy, đồ ngủ cũng trở thành một thị trường quan trọng hơn.