Vingo tưng bừng khai trương – chào đón showroom thứ 3 – Vingo 99 Thái Hà

Vingo khai trương showroom thứ 3 – Vingo 99 Thái Hà

Vingo là thương hiệu thời trang đồ ngủ, đồ mặc nhà, nội y, bikini đã rất quen thuộc với khách hàng tại Hà Nội và khách hàng online trên toàn quốc. Sau 4 năm hoạt động Online với các kênh TMĐT thì hiện tại, Vingo quyết định tiến xa hơn với hệ thống cửa hàng trực tiếp. Sau các cơ sở Vingo 48 Phạm Ngọc Thạch, Vingo 265 Kim Mã, ngày 19/10-20/10 Vingo tiếp tục cho ra đời đứa con tinh thần tiếp theo, Vingo 99 Thái Hà.

Khai trương Vingo 99 Thái Hà có gì?

Sau khi nhận được sự yêu mến của khách hàng, Vingo ngày càng nỗ lực hơn để nhanh hơn cho ra đời nhiều cửa hàng tiếp theo. Việc ra mắt Vingo 265 Kim Mã trong tháng 6 và sắp tới là Vingo 99 Thái Hà đánh dấu bước tiến vượt bậc và sự phát triển nhanh chóng của Vingo.

Khai trương Vingo 99 Thái Hà là một sự thay đổi mạnh mẽ và mới mẻ. Ngoài việc cửa hàng rộng rãi hơn, không gian mua sắm thoải mái hơn thì Vingo 99 Thái Hà ra mắt đúng vào giai đoạn Vingo chuyển nhận diện thương hiệu mới hiện đại và chuyên nghiệp, nữ tính hơn.

Quý khách hàng có thể nhận diện logo, hình ảnh đại diện mới của Vingo:

Vingo 99 Thái Hà
Vingo 99 Thái Hà

Không gian cửa hàng thay đổi mới đẹp hơn, sang trọng hơn và rộng rãi hơn:

Ngoài thay đổi hình ảnh mới, trong 2 ngày khai trương sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mại dành tặng khách hàng tới mua hàng tại shop!!!!

Cùng Vingo chờ đón chương trình khuyến mại tại Vingo 99 Thái Hà trong 2 ngày 19/10 và 20/10 nhé!