Tuyệt chiêu kinh doanh đồ lót online hiệu quả

Tuyệt chiêu kinh doanh đồ lót online hiệu quả

Bạn đang có ý tưởng mở 1 shop đồ lót online, bạn đang băn khoăn liệu nó có kết quả? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có những tuyệt chiêu kinh doanh cho bản thân nhé.

Thực tế, nhu cầu đồ lót của cả nam giới và nữ giới đều rất lớn. Dù là người già hay trẻ nhỏ cũng đều rất cần mặt hàng này. Ngoài yếu tố về mẫu mã thì chất lượng của sản phẩm phải thật sự tốt để níu chân khách hàng. Những mẫu đồ lót giá rẻ với chất lượng kém được bày bán rất nhiều từ chợ đến vỉa hè. Việc cạnh tranh về giá và chất lượng sản phẩm trở thành yếu tố sống còn cho shop của bạn.

Nếu đã có sẵn nguồn hàng bạn cần lên kế hoạch tiếp cận khách hàng và thuyết phục khách hàng. Với những người mới kinh doanh số vốn không nhiều, chỉ khoảng trên dưới 10 triệu. Phương thức kinh doanh online đồ lót là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm.

Bắt đầu với đồ lót nữ

Tùy từng đối tượng khách hàng mà bạn có kế hoạch nhập thêm nguồn hàng mới để đáp ứng. Bạn có thể bắt đầu với đồ lót nữ, bởi phụ nữ là những người hay mua sắm. Và quan trọng là họ cần nhiều đồ lót hơn những đối tượng khác. Đồ lót của bạn có nguồn gốc từ đâu? Mẫu mã, chất liệu, giá thành phù hợp với nữ sinh hay nữ công sở…bạn cũng cần tính toán.
đồ lót nữ chất lượng cao

Bán hàng online quan trọng là uy tín

Mới bán hàng bạn đừng mong đặt lợi nhuận lên trên. Bởi bạn khó có được một lượng khách hàng mới và ổn định. Ngược lại, bạn còn có thể mất đi khách hàng của mình. Điều bạn cần làm đầu tiên là làm cách nào đó để chiếm được lòng tin của khách hàng. Không có gì củng cố được lòng tin của khách hàng bằng uy tín của bạn.

Đồ lót đăng tải lên website bán hàng, kênh truyền thông online cần được mô tả kỹ lưỡng và chi tiết nhất về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích thước… Khi giao hàng cho khách hàng phải đảm bảo thậm chí là tốt hơn so với mẫu quảng cáo. 

kinh doanh online

Viết các bài PR về đồ lót

Một trong những tuyệt chiêu kinh doanh online là marketing. Khi kinh doanh đồ lót, bạn cần tìm đọc những tài liệu liên quan đến mặt hàng bạn đang kinh doanh. Những tạp chí, những người mẫu diện những bộ đồ lót của những thương hiệu lớn…để biết được cái hay, cái chưa hay. Xem họ nói gì về những mẫu đồ lót, xu hướng đồ lót sắp tới, để bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường. Biết mình đang ở vị trị nào trên thương trường.Nếu bạn cạnh tranh trực tiếp với các cửa hàng đồ lót khác thì những ưu điểm và hạn chế của bạn là gì so với họ. Kết hợp với gu thẩm mỹ và sự tinh tế bạn có thể viết các bài PR về đồ lót, viết về kinh nghiệm chọn đồ lót phù hợp với lứa tuổi, trang phục.

online marketing

Xem thêm các mẫu đồ lót của Vingo tại đây