Gợi ý món quà tặng bạn gái ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm

Dịp kỷ niệm của hai người sắp đến cũng là lúc chàng băn khoăn đau đầu với suy nghĩ tặng gì để khiến nàng cảm thấy thích thú. Có vô vàn món quà tặng trên thị trường nhưng để chọn lựa một món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái hẳn không phải điều đơn giản.

Hãy để Vingo đưa ra những gợi ý khiến các chàng trai không còn phải lo lắng với câu chuyện tặng quà gì cho nàng nữa nhé

Đồ trang điểm

Con gái thì ai cũng thích thú với việc làm đẹp cho bản thân nên chàng hoàn toàn có thể tặng nàng những món đồ trang điểm như: son, bảng mắt, phấn má,..

Những món đồ trang điểm chẳng cần đắt tiền nhưng phải có thương hiệu rõ ràng và phù hợp với sở thích makeup hàng ngày của nàng. Đặc biệt, con gái thường không thích những màu son kén da như hồng cánh sen nên chàng phải né xa màu son này ra nhé.

Chàng chỉ cần chú ý quan sát một chút là sẽ nhận ra ngay những gam màu trang điểm ưa thích của nàng thôi.

Món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái

Đồ đôi

Những món đồ đôi để cả hai có thể diện chung khi mặc đi chơi chắc chắn không phải một ý tưởng tồi.

Các cô gái sẽ vô cùng cảm thấy hạnh phúc khi được mặc áo đôi, hay đồng hồ đôi, giày đôi,.. với người mình yêu. Nàng sẽ có suy nghĩ rằng chàng muốn khoe với cả thế giới rằng nàng chính là người mình yêu.

Món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái

Váy ngủ, nội y

Những bộ váy ngủ, nội yvốn là những trang phục mặc hàng ngày của nàng. Nàng sẽ thật sự cảm động bởi “nửa kia” quan tâm và nhớ đến từng số đo cơ thể của mình.

Món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái

Những mẫu váy ngủ, nội y ren gợi cảm sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Nàng sẽ thích thú diện nó khi cả hai gần gũi. Đây cũng chính là món quà giúp hâm nóng tình yêu của hai người

Món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái

Món quà handmade

Những món quà handmade do tự tay chàng làm tuy không phải là thứ gì đó đắt tiền nhưng nó lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Khi mà chàng dành thời gian, công sức và tâm huyết cả tuần liền chỉ đến làm ra món quà dành tặng người mình yêu thì bất kể cô gái nào cũng đều cảm thấy hạnh phúc.

Những món quà handmade đơn giản chàng có thể làm như: thiết kế album ảnh, thiệp, đan khăn, làm socola

Món quà ý nghĩa dành tặng bạn gái