Mùng 1 Tết nên mặc nội y màu gì?

Tết Nguyên đán là một trong những dịp để phái đẹp thỏa sức lựa chọn và chưng diện. Từ trang phục cho đến phụ kiện và thật thiếu sót nếu bạn chưa sắm cho mình những bộ nội y mới. Vậy Mùng 1 Tết nàng nên mặc nội y màu gì để may mắn nguyên năm? Hãy cùng Vingo khám phá lý do vì sao nên mặc bộ đồ lót đỏ cho dịp Tết này nhé!

Nội y đỏ mang lại may mắn

Nhiều phụ nữ sẽ nói không ngay từ cái nhìn đầu tiên với bộ nội y đỏ hoặc ép mình không được chọn chúng. Bởi đối với họ, sẽ thật khó khăn khi phối chúng với trang phục ngoài. Đồng thời, bộ lót chỉ phù hợp cho những phụ nữ có cuộc sống phóng túng.

Nội y đỏ cho cả năm may mắn, hạnh phúc
Nội y đỏ cho cả năm may mắn, hạnh phúc

Tuy nhiên, theo quan niệm của phương Đông, màu đỏ là màu tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn và sự đủ đầy. Những yếu tố đó dường như quá phù hợp với mong ước trong năm mới nên không ai bảo ai, mọi người đều muốn trang phục trên người được tô điểm thêm một chút đỏ. Ít thì là chiếc mũ len, khăn len màu đỏ, nhiều thì là áo khoác đỏ rực rỡ… Và dĩ nhiên để đón chào một năm mới nàng cũng nên sắm một bộ đồ lót màu đỏ rồi.

Nội y đỏ giúp người mặc hồng hào, rạng rỡ

Đỏ là một trong những màu cực kỳ tôn da. Với những ai có nước da hơi tái, không được hồng hào. Mặc màu đỏ chính là cách để bạn trông rạng rỡ hơn nhiều.

Vào dịp năm mới, ai cũng muốn mình thêm xinh đẹp. Bởi vậy bạn hoàn toàn nên chọn các trang phục, phụ kiện và cả nội y màu đỏ cho dịp du xuân.

Nội y đỏ giúp nàng tự tin hơn

Bạn nên từ bỏ ngay suy nghĩ rằng mặc đồ lót màu đỏ là không phù hợp với một phụ nữ đàng hoàng. Một khi phụ nữ đã dám mặc đỏ chứng tỏ cô ấy biết rõ mục tiêu sống của mình. Cô ấy biết mình muốn gì và cần phải làm gì.

Mặc nội y đỏ chính xác là việc thể hiện sự tư tin xuất phát từ bên trong. Chiếc áo lót đỏ lúc đó dường như không tồn tại. Chỉ có sự tự tin của cô ấy mới kiểm soát mọi việc xung quanh.

Nội y đỏ thu hút phái mạnh

Đỏ là màu sắc được yêu chuộng nhất thế giới. Đây cũng là lý do khiến phái mạnh bị thu hút bởi phụ nữ mặc nội y đỏ. Đối với họ, ngoài những màu sắc cơ bản như trắng & đen thì trang phục lót màu đỏ chính là đại diện của một phụ nữ hấp dẫn và tràn đầy năng lượng.

Vì vậy, nếu muốn trở thành tâm điểm trong những ngày Tết này, bạn nên nghĩ tới màu đỏ đầu tiên.

Trên đây chỉ 5 trong hàng ngàn lý do bạn nên có một bộ nội y đỏ cho ngày Tết. Cuộc sống sẽ tẻ nhạt nếu thiếu sắc màu rực rỡ này.  Do đó, nàng đừng ngần ngại chọn và mặc trang phục lót đỏ phụ nữ nhé!