Mua đồ ngủ pyjama nên chọn vải gì?

Mua đồ ngủ pyjama nên chọn vải gì?

Mua đồ ngủ pyjama bằng vải lụa

Trong các chất liệu vải để mua đồ ngủ thì lụa là chất liệu đầu tiên được lựa chọn. Bởi chúng tích hợp được rất nhiều ưu điểm và thích hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Lụa là chất liệu được sản xuất từ những sợi tơ tằm kéo sợi mà ở Việt Nam có sẵn. Chính vì  vậy chúng hoàn toàn an toàn tự nhiên và bảo vệ sức khỏe thật tốt. Một số ưu điểm của lựa bạn có thể kể đến như an toàn, mềm mại, có độ bóng nhẹ nàng tao được sự sang trọng của sản phẩm, lụa thấm hút mồ hôi cực tốt không dính da như các sản phẩm khác tạo cảm giác thông thoáng khong hầm bí. Đó chính là những ưu điểm tuyệt vời và người ta lựa chọn lụa làm chất liệu bộ đồ ngủ pijama đẹp, chúng được minh chứng tạo nên những bộ pijama quyến rũ giúp các chị em có thể tự tin khoe diện được vóc dáng của mình

pyjama lụa cao cấp Vingo

váy ngủ lụa cao cấp Vingo

Mua đồ ngủ pyjama chất liệu cotton

”Nhất lụa nhì cotton” câu nói thật đúng. Chất cotton là chất liệu được sử dụng máy trong đồ ngủ pijama. Loại vải này hiện nay được yêu thích và ưa chuộng với ưu điểm như mát, thấm hút mồ hôi cực tốt và chúng khá phổ biến và có tính ứng dụng cao. Cotton có độ co giãn tốt nên tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Đặc biệt với các bộ trang phục ngủ thì cần sự thoải mái chính vì vậy chúng đực lựa chọn mua đồ ngủ nhiều.

bộ đồ mặc nhà cao cấp Vingo

bộ đồ mặc nhà họa tiết đáng yêu

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đồ ngủ của Vingo tại đây.