Mặc gì khi gần gũi chàng?

Buổi tối lãng mạn của hai người sẽ thêm phần ngọt ngào, gắn kết khi nàng quan tâm, chăm chút bản thân của mình. Một trong những câu hỏi được các chị em quan tâm đó chính là mặc gì khi gần gũi chàng. Hãy cùng Vingo điểm qua những trang phục nàng không thể bỏ qua cho phút giây gần bên thêm thăng hoa.

Váy ngủ lụa

Những bộ váy ngủ lụa gợi cảm nửa kín nửa hở khoe trọn vòng một căng đầy cùng đường cong cơ thể tuyệt mỹ lấp ló sau lớp vải mềm mịn, mỏng tang chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc trong chàng, khiến chàng bị hớp hồn, chẳng thể rời mắt.

 

Váy ngủ hai dây xếp ly ngực đính nơ
Váy ngủ hai dây xếp ly ngực đính nơ

Đồ lót gợi cảm

Bất cứ chàng trai nào cũng không thể cưỡng lại được khi người phụ nữ của mình diện những bộ đồ lót sexy, gợi cảm đầy cuốn hút. Nàng đừng tiếc tiền sắm cho những món đồ nội y cao cấp nhé bởi nó chính là ngọn lửa hâm nóng cảm xúc trong tình yêu của hai người.

Bộ đồ lót ren hoa có gọng
Bộ đồ lót ren hoa có gọng

Bộ đồ ngủ hai dây quyến rũ

Nàng đừng nhầm tưởng rằng chỉ váy ngủ hay nội ý mới có thể đem đến vẻ ngoài lôi cuốn, sexy cho mình. Những bộ đồ ngủ hai dây cũng cực kỳ hút mắt. Những bộ đồ ngủ mềm mại với thiết kế tinh tế sẽ là lựa chọn hoàn hảo khiến chàng phải đổ gục.

Bộ ngủ hai dây gợi cảm
Bộ ngủ hai dây gợi cảm

Tình yêu luôn cần được hâm nóng để tạo nên nhữnng cung bậc cảm xúc thăng hoa, ngọt ngào và đong đầy. Với những gợi ý vừa rồi Vingo hy vọng nàng đã có những lựa chọn cho riêng mình khi gần gũi chàng.