Lựa chọn đồ lót mặc cùng quần áo trắng không phản cảm

Lựa chọn đồ lót mặc cùng quần áo trắng không phản cảm

Một bộ trang phục màu trắng rất dễ dàng tìm thấy trong tủ quần áo của các cô nàng. Nhưng không ít các cô nàng mắc lỗi trong cách phối quần áo trắng và đồ lót. Cùng Vingo tham khảo mẹo lựa chọn đồ lót khi mặc cùng quần áo trắng dành cho các nàng nhé!

1. Không mặc đồ lót sắc màu sặc sỡ khi mặc váy, quần màu trắng

Đặc biệt là những chất vải mỏng có thể nhìn xuyên thấu gây phản cảm cho người đối diện. Trừ khi bạn cố tình đánh bóng mình, gây sự chú ý của người khác. Tuy nhiên, điều đó biến bạn thành thảm họa thời trang với một phong cách thật tệ hại.

2. Lựa chọn đồ lót màu da (màu nude) không có đường nối mà liền một mạch

Lưu ý chọn màu phù hợp với màu da của bạn. Sậm màu hơn không tốt và nhạt hơn cũng gây lộ điểm nhạy cảm khi bạn mặc quần áo trắng.

3. Đôi khi, chọn quần chíp màu trắng không phù hợp với quần, váy màu trắng. Bởi nếu mặc chất vải mỏng sẽ rất lộ chiếc quần mà bạn mặc trông phản cảm. Áo trắng thì có thể chọn áo nịt ngực màu trắng đặc biệt là áo nịt ngực ren trắng. Áo màu trắng nếu bạn chọn áo nịt ngực màu da thì chọn da trơn không có chi tiết thêu.

4. Màu đen và trắng làm có độ tương phản tốt khi mặc với nhau. 

Tuy nhiên, bạn có thể chọn mặc áo sơ mi trắng và quần âu đen và ngược lại. Nhưng bạn chọn đồ lót màu đen mà váy áo màu trắng thì không thể.

5. Chọn đồ lót màu da liền mảnh

Đây là lựa chọn phù hợp nhất với quần, váy áo màu trắng. Đặc biệt khi bạn mặc váy liền bó có ren mỏng nhìn xuyên thấu rất dễ lộ đồ lót. Bộ đồ liền mảnh sẽ giúp bạn có vóc dáng chuẩn hơn mà không bị lộ bất kỳ nhược điểm nào

Cùng xem 1 số mẫu đồ lót của Vingo Tại đây.