Mặc váy ngủ chuẩn mốt với 5 gam màu hot hit 2019

Vàng tươi

Gam màu vàng tươi là một trong những màu hot trong xu hướng thời trang váy ngủ năm nay. Để hưởng ứng xu hướng này, bạn kết thân với màu vàng tươi ngay nhé.

gam màu
gam màu

Sắc vàng rực rỡ có thể khiến bất cứ ai cũng cảm thấy phấn chấn hơn khi nhìn thấy. Với gam màu hạnh phúc này là đủ để bạn tạo điểm nhấn trendy cho tủ đồ ngủ rồi.

Be

Be chính là gam màu “hot hit” nhất  mà chị em nào cũng nên bổ sung cho tủ đồ của mình. Gam màu nhã nhặn được dự đoán sẽ là thứ mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Mức độ phủ sóng chẳng thua kém màu đen, ông vua của các gam màu cơ bản là bao.

gam màu

Sang chảnh, thời thượng, màu be ắt hẳn là hot trend cho chiếc váy ngủ gợi cảm của nàng. Trong chuyến shopping sắp tới của mình, chị em nhất định hãy sắm ít nhất một chiếc váy ngủ màu be nhé. Nàng yên tâm rằng mình có thể mặc nó dài dài. Bởi nếu không còn là hot trend thì be vẫn luôn là một trong những màu chẳng thể lỗi mốt.

Xanh lá cây nhạt

Tuy là màu tươi tắn, tràn ngập năng lượng tích cực nhưng xanh lá dường như chưa bao giờ được ưu tiên trong thiết kế váy ngủ. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi bởi xanh lá cây nhạt chính là màu sành điệu nhất nhì của năm 2019.

gam màu
gam màu

Khái niệm “xanh lá cây nhạt” nghe thật chung chung nhưng gam màu chúng ta đang nói đến ở đây là các sắc độ khác nhau của xanh bạc hà, xanh lá xô thơm (sage green) – sắc xanh nhạt thật nhạt, hơi xỉn màu và có pha chút sắc ghi dịu mắt. Diện màu này, bạn sẽ không chỉ được khen “màu hay thế, lạ thế” mà còn trẻ ra vài tuổi là ít.

Xanh da trời

Trong tiết trời Xuân Hè, bạn không thể bỏ qua chiếc váy ngủ màu xanh da trời. Chiếc váy màu pastel dịu mắt, nhẹ tênh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nàng. Chiếc váy màu xanh da trời trong trẻo chắc chắn sẽ khiến nàng say giấc nồng.

gam màu
gam màu

Hồng pastel

Cùng với xanh da trời, hồng pastel cũng là gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào. Hồng pastel sẽ chẳng bao giờ hết hot mỗi khi trời ấm lên.

váy hồng pastel
váy hồng pastel

Bên cạnh đó, bạn có thể mở rộng bộ sưu tâp váy ngủ màu hồng sang tông hồng khác nữa. Màu ngả be, màu hồng đất dịu dàng tây tây sẽ là gợi ý không tồi cho nàng.