Điểm tên 12 loại áo lót mà các chị em nên biết

Điểm tên 12 loại áo lót mà các chị em nên biết

Áo lót không chỉ đơn giản có một loại cổ điển là mảnh vải, vài cái móc khóa, 2 cái dây. Mà giờ đây là muôn vàn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và cách sử dụng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 12 loại áo lót đang được chị em trên khắp thể giới sử dụng nhé

T-shirt bra

Kiểu dáng áo ngực cúp trơn, chất liệu siêu mềm nhẹ, đệm mỏng nhẹ. Thường thì loại này được sản xuất dạng không đường may, tăng cường sự hỗ trợ và tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc.

Strapless bra

Còn gọi là áo ngực quây ngang. Áo ngực không dây vai với kiểu dáng, phong cách như một chiếc bra thông thường, nhưng không có dây đeo vai.

Demi bra

Demi bra là lựa chọn rất phù hợp khi bạn mặc áo cổ rộng hay áo hở ngực. Trong tiếng pháp, “demi” có nghĩa là ½. Một chiếc áo ngực demi là loại áo bị cắt ngang nửa phần trên, diện tích bao phủ ngực chỉ chiếm ½ so với cúp đầy. 2 dây vai nằm xa nhau khoét bầu ngực thành cổ chữ v, giúp phần đẩy ngực bạn cao lên, tạo nên sự đầy đặn.

Corset

Áo corset còn được gọi là áo nịt ngực, áo chẽn. Giúp định hình vóc dáng cơ thể của phái đẹp. Loại áo này thường được chị em sử dụng để giúp họ có vòng eo thon gọn trong “chớp mắt”

Push up bra

Đây là loại áo ngực có mút dày. Vừa giúp nâng đỡ khuôn ngực vừa tạo vẻ quyến rũ cho cơ thể.

Plunge bra

Còn gọi là áo ngực với cúp chữ v sâu. Loại áo này không có phần ngực độn nhiều và đây là điểm làm nên khác biệt so với những loại áo lót khác

Nursing bra

Áo ngực dành cho các bà mẹ sau khi sinh. Thiết kế có thể tháo mở phần cúp áo dễ dàng khi cho con bú.

Wire bra

Áo ngực có gọng và không mút. Phần gọng mảnh, thường được làm từ chất liệu không gỉ và siêu nhẹ, ôm theo chân cúp.Giúp định hình áo và giữ cho dáng ngực được tròn đẹp hơn

Wireless bra

Áo ngực không có gọng. Loại áo này có thiết kế đặc biệt không gọng nhưng lại giúp nâng ngực tạo dáng với phom ngực đẹp giúp người mặc luôn có cảm giác nhẹ nhàng khi mặc, thoáng mát và luôn thoải mái, tự tin

Full cup

Chiếc áo ngực có diện tích phủ ngực rộng, cúp bao trọn toàn bộ ngực

Adhesive bra

Là một loại áo ngực sử dụng chất liệu của y khoa (silicon), viền mép của áo như một lớp dính như băng keo gắn áo vào bầu ngực, không quai, màu sắc tương đồng với màu da nên phù hợp với những chiếc áo xẻ, khoét, cổ sâu.

 Moulded bra

Áo ngực đệm đúc với độ nâng nhẹ đảm bảo sự thoải mái trong mọi hoạt động. Moulded bra thường đi kèm thiết kế cúp ngang (balconette) và cúp chữ v sâu (plunge), thích hợp với đa dạng kiểu áo ngoài.