Chọn đồ ngủ thế nào để giúp nàng có giấc ngủ sâu

Chọn đồ ngủ thế nào để giúp nàng có giấc ngủ sâu.

Để có một giấc ngủ ngon, ngoài chăn ấm đệm êm, đồ ngủ chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Một bộ đồ ngủ tốt phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau: chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi, kiểu dáng thoải mái không bó buộc bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Đồ ngủ không cần hợp thời, chỉ cần hợp với bản thân là vì lẽ đó.

 

Tuy nhiên, không ít chị em nhầm lẫn trong khâu chọn đồ ngủ vì bị cám dỗ bởi những bộ đồ ngủ quá màu mắc, quyến rũ.

Nhiều người cho rằng chỉ cần chất liệu co giãn thoải mái thì mặc đồ ngủ ôm sát. Bạn có thể chọn đồ ngủ rộng hơn một cỡ so với kích cỡ quần áo thường ngày để cơ thể được thoải mái.

Một chiếc áo hoặc váy cổ tròn, dáng buông rộng nhìn qua tưởng chừng như rất lôi thôi và không mấy quyến rũ lại nâng niu giấc ngủ hơn cả.

Bên cạnh đó, nên tránh xa những loại quần áo may bằng vải pha nilon, lụa tổng hợp hoặc các loại vải dệt kín sợi, nặng nề.

Vào mùa đông nhiều chị em thường chọn nỉ, len, dạ dày cho cảm giác ấm áp. Tuy nhiên đồ ngủ quá dày khiến bạn khó thở, làn da cũng không được nâng niu. Nên giữ ấm cơ thể bằng chăn thay cho đồ ngủ.

Với đồ ngủ, cotton và lụa là hai chất liệu được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra chị em có thể chọn lanh, đũi, thô mềm để có những bộ đồ ngủ giá rẻ hơn.