Chọn đồ lót đẹp cho áo cưới

Chọn đồ lót đẹp cho áo cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại nên mọi thứ phải được chuẩn bị chu đáo. Đồ lót cũng không ngoại lệ, cần phải lựa chọn kỹ càng để có một bộ đồ lót đẹp nhất.

1. Áo ngực

Áo ngực mặc cùng váy cưới thường có mút dày hơn so với áo mặc hàng ngày. Tuy nhiên, cô dâu không nên “tham” chọn loại áo có quả quá cỡ và dày, khiến vòng một nhìn nặng nề. Hơn nữa, áo ngực mút quá dày sẽ khiến váy cưới bị mất dáng.

Áo ngực nên đơn giản. Kiểu áo trơn hoặc ít ren sẽ phù hợp hơn.

Không nên chọn áo ngực màu nổi bật như tím, đỏ, xanh… Lựa chọn tối ưu là áo màu trắng hoặc trắng ngà, cùng tông với váy cưới.

Nếu mặc váy cưới không dây (cổ cup ngực ngang hay tim) hoặc áo hai dây, cô dâu nên chọn áo ngực có thể tháo dây.

Với áo cưới cổ vuông, cổ cao, thuyền hoặc tròn, có thể thoải mái chọn lựa các kiểu áo ngực có dây, chúng sẽ giúp nâng đỡ và tạo khuôn ngực tròn đầy cho cô dâu.

2. Quần lót

Cô dâu có thể chọn quần đồng bộ với áo để màu sắc phù hợp cùng chất liệu tương đồng. Điều này còn thể hiện được sự tinh tế và kĩ lưỡng của cô dâu mới trong việc chăm chút cho trang phục của mình.

 

Khi cô dâu chọn áo cưới dạng đuôi cá, phô diễn đường cong cơ thể nên chọn mua các loại quần T-back (quần lọt khe) để tạo sự gợi cảm tuyệt đối cho vòng ba.

Với những cô dâu chọn dạng váy dạ hội và không tự tin vào vùng hông và bụng của mình, có thể chọn mua các loại quần gen với chức năng định hình và tạo dáng. Chúng sẽ giúp cô dâu thêm tự tin và tỏa sáng trong ngày trọng đại.