Điểm danh các mẫu áo ngực “dễ thở” cho chị em

Áo lót là món phụ kiện không thể thiếu của chị em phụ nữ. Nó nâng niu vòng 1, định hình phom dáng giúp nàng mặc các kiểu váy áo thêm đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, áo lót có thể xem là một “cơn ác mộng” vì sự gò bó, khó chịu mà nó mang lại. Đặc biệt là khi phải mặc kiểu áo lót có đệm mút, áo lót nâng ngực, áo lót có gọng.

Áo lót gây bức bối khó chịu một phần là do nàng chưa chọn được chiếc áo lót thích hợp. Việc chọn được chiếc áo ngực làm từ chất liệu thông thoáng, kiểu dáng thoải mái là rất quan trọng. Dưới đây là 6 kiểu áo lót mà nàng nên đầu tư  để thoát khỏi sự gò bó, khó chịu.

Áo lót  bralette

Chiếc áo lót bralette là kiểu áo lót không gọng, co giãn tốt và cách điệu hơn so với kiểu áo lót truyền thống. Kiểu áo lót này thích hợp hơn với những người ngực bé, không cần nhiều hỗ trợ và phù hợp khi bạn mặc những chiếc áo phom rộng.

chiếc áo lót
chiếc áo lót

 Áo lót đúc

Áo lót có gọng thường gây ra cảm giác khó chịu, ngứa ngáy trong những ngày nóng nực. Thay vào đó, những chiếc áo lót có phần cup ngực mềm mại là một lựa chọn hoàn hảo. Trong đó, chiếc áo lót đúc là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

chiếc áo lót
chiếc áo lót

 Áo lót cotton có đệm lót mỏng

Xét về độ thoáng mát thì không có chất liệu nào qua mặt được cotton. Những chất liệu làm từ sợi tự nhiên luôn mang đến cảm giác dễ chịu  khi mặc

áo lót đệm mỏng
áo lót đệm mỏng

Áo lót không đệm ngực

Thời tiết nắng nóng không phù hợp để mặc chiếc áo lót đệm ngực dày cộm. Bởi nó càng khiến ngực nàng chảy mồ hôi nhiều hơn. Nàng nên chọn áo lót không đệm hoặc đệm ngực mỏng để ngực có thể “thở” được thoải mái.

chiếc áo lót
chiếc áo lót

 Áo lót dây

Áo lót dây là kiểu áo lót mà bạn có thể thoải mái khoe ra ngoài vì phần dây của nó được thiết kế kiểu cách không giống như một chiếc áo lót thông thường. Khi mặc kiểu áo lót này, chị em có thể thoải mái mặc những chiếc áo kiệm vải, khoét lưng trần mát mẻ.

chiếc áo lót
chiếc áo lót
áo lót dây
áo lót dây

Áo lót ren

Mặc dù không có tác dụng đẩy ngực nhưng áo lót ren vô cùng mát mẻ, vô cùng thoải mái và rất tinh tế. Khi mặc chiếc áo này, chị em sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

chiếc áo lót
chiếc áo lót
lót ren
lót ren

Comments are closed.