Chị em vẫn mê mệt chiếc áo ngực không gọng mút

Chị em vẫn mê mệt chiếc áo ngực không gọng mút

Chiếc áo ngực không gọng mút mỏng, nhẹ tựa như không mặc, vừa duyên dáng vừa tốt cho sức khỏe.

Đồ lót và nhất là áo lót luôn là trang phục được phái đep dành nhiều ưu ái. Chiếc áo lót ren không gọng mút nổi lên từ lâu vẫn chưa thấy tín hiệu giảm nhu cầu mua.

Đã qua rồi cái thời chị em đi chọn những chiếc áo lót độn dày cộp, đẩy cao đến ngộp thở. Áo lót ren mỏng manh tinh tế, hoàn toàn không có gọng đẩy hay mút độn “ăn gian” vòng một. Điều ngạc nhiên là những nàng ngực lép lại là “fan cuồng” của loại áo lót này.

Điều gì khiến nội y ren không gọng, không mút làm nên kỳ tích như vậy? Trước hết là sự xuất hiện của các thiết kế tương tự trên website của các hãng thời trang.

Các tín đồ thời trang thế giới cũng góp phần đem lại thành công cho chiếc áo lót này. Không chỉ là trang phục quyến rũ trong phòng ngủ. Nhiều fashionista còn “diện” nội y ren bên trong sơ mi, blazer, tạo vẻ đẹp nửa kín, nửa hở.

Chị em Việt nhận ra rằng chẳng có gì phải xấu hổ nếu mình không sở hữu một khuôn ngực đầy đặn. Nhiều người cho rằng áo lót ren mỏng manh không gọng, mút này hợp với người ngực phẳng hơn.

Bên cạnh đó, mặc áo lót không gọng, không mút còn giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư và các bệnh liên quan đến bầu ngực. Đó cũng là một trong những lý do khiến chiếc áo ngực duyên dáng này “ghi điểm” với phái nữ.