Những lưu ý khi dùng đồ lót mà các nàng cần biết

Những lưu ý khi dùng đồ lót mà các nàng cần biết

1. Nên giặt tay

Dùng đồ lót như thế nào lâu hư, cách đầu tiên là các nàng hãy giặt đồ lót bằng tay. Cách này giúp áo lót giữ đúng khuôn, và bền hơn là giặt máy.

Dùng đồ lót
Dùng đồ lót

Giúp quần áo lót sạch sẽ hơn. Giặt chung đồ lót với hàng tá các trang phục khác trong máy giặt dễ gây nhiễm khuẩn như bụi bẩn chẳng hạn.

Dùng đồ lót
Dùng đồ lót

Quần lót phải tự giặt tay mới thật sự sạch sẽ. Đồ trong máy giặt được giặt rất qua loa đại khái, khó lòng làm sạch bong chiếc quần bé xíu của bạn đúng nơi đúng chỗ.

Dùng đồ lót
Dùng đồ lót

Vì vậy các nàng dù thế nào cũng nên làm sạch các “em nhỏ” này bằng phương pháp thủ công đi nhé

2. Không cần mặc khi ngủ

Ngủ là khoảng thời gian bạn nghỉ ngơi nhưng thực chất các cơ quan trong cơ thể bạn vẫn đang tuần hoàn và làm việc. Ở phương Tây, phương pháp ngủ nude rất được các nàng ưa chuộng và áp dụng.

 

Dùng đồ lót
Dùng đồ lót

Lựa chọn những bộ quần áo ngủ mỏng, nhẹ và rộng rãi.

Đồng thời giải phóng cơ thể khỏi những bộ đồ lót trước khi ngủ sẽ cho bạn một buổi sáng thức giấc thoải mái và đầy năng lượng.

3. Đổi mới mỗi ngày

Một ngày dài mệt mỏi trôi qua, mồ hôi, bụi bẩn, vi khuẩn và các tế bào chết là những thứ bám riết vào trang phục, nhất là đồ lót.

Đồ lót ren
Đồ lót ren

Vì vậy mà các nàng nên thay mới mỗi ngày, không được lười mà dùng lại đồ lót đó vào hôm sau nhé.

Lựa chọn đồ lót thông minh không chỉ giúp ghi điểm tuyệt đối cho gu thời trang mùa hè của mình mà còn mang đến cho nàng một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng.

Đồ lót ren
Đồ lót ren

Vì thế các nàng đừng bỏ qua mà nên thường xuyên bổ sung vào cẩm nang làm đẹp những kiến thức bổ ích để luôn là một cô gái sành điệu nhé.

Đến với Vingo để lựa chọn cho mình set đồ ngủ, đồ lót phù hợp với bản thân mình nàng nhé.