Cách chọn mua quần áo online an toàn tránh rủi ro

Để dễ dàng chọn mua quần áo online mà không gặp bất cứ rủi ro đáng tiếc nào, chị em nên bỏ túi những bí kíp cực hay này nhé

Hiểu rõ số đo bản thân

Việc nắm rõ số đo bản thân là yếu tố vô cùng quan trọng khi mua quần áo trên mạng. Mua hàng trên mạng không giống như khi mua trực tiếp. Chị em sẽ không được thử sản phẩm. Do đó, chị em đừng quên nắm rõ thông tin về số đo của bản thân.

Chọn mua quần áo dựa trên số đo bản thân

 

Xem kỹ thông số sản phẩm

Chắc chắn rằng bất cứ shop quần áo online nào cũng có những nhân viên tư vấn sản phẩm. Tuy nhiên, có những người với chiều cao cân nặng tương đương lại có số đo 3 vòng khác nhau. Do đó, các sản phẩm với thông số độ dài, vai, 3 vòng rõ ràng sẽ khiến nàng dễ dàng lựa chọn chính xác size phù hợp với bản thân. Đừng quên lựa chọn những shop có thông tin size cụ thể nàng nhé.

Thông số size khi mua quần áo online
Thông số size khi mua quần áo online

Xem đánh giá thực tế của khách hàng

Chẳng phải cơ thể ai cũng đẹp như người mẫu nên nàng đừng quên xem feedback khách hàng nhé. Những đánh giá chân thực sẽ khiến nàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm. Nàng có thể dựa vào hình ảnh khách hàng để nhìn chi tiết hơn về ảnh thật sản phẩm. Đặc biệt, những sản phẩm có mức độ hài lòng cao nàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Lựa chọn thương hiệu uy tín, chính sách đổi trả rõ ràng

Chị em nên lưu ý tìm hiểu kỹ chính sách đổi trả của shop. 1 vài shop với mức giá siêu rẻ sẽ không có chính sách đổi trả. Bởi vậy, chị em nên cân nhắc lựa chọn các shop uy tín, chính sách đổi trả rõ ràng. Và đặc biệt, những thương hiệu uy tín sẽ cho nàng xem trước sản phẩm rồi mới thanh toán. Với những shop này khi sản phẩm gặp lỗi chắc chắn nàng sẽ được đổi trả nhanh chóng.

Thương hiệu mua sắm uy tín