Bỏ túi bí kíp chọn mua và giữ gìn đồ lót chuẩn không cần chỉnh

Bỏ túi bí kíp chọn mua và giữ gìn đồ lót chuẩn không cần chỉnh

1. Lựa chọn các thiết kế ôm khít, vừa vặn
Sự tự ti về số đo 3 vòng chính là liều thuốc độc giết chết mơ ước được mặc những bộ đồ lót sexy.
Bạn là cô nàng “màn hình phẳng” hay sở hữu vòng đo đáng ghen tị. Mặc bộ đồ lót vừa vặn, ôm khít là bước quan trọng giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho các vòng.
Đừng quá yêu cầu đồ lót phải có lớp lót, đệm dày. Hãy lựa chọn các số đo phù hợp với cơ thể, mang đến cảm giác dễ chịu mà vẫn sexy vô cùng.
2. Chọn những set đồ khiến bạn thấy thoải mái nhất
Hãy suy nghĩ về chất liệu, thiết kế để tìm ra những sản phẩm phù hợp với bạn nhất.
Không quan trọng là đắt hay rẻ, sành điệu hay kiểu dáng cũ kỹ. Quan trọng là bạn cảm thấy là chính mình khi mang trên mình những set đồ đó.
3. Đôi khi hãy thay đổi những kiểu dáng cũ
Bạn yêu thích một thiết kế 3 mảnh vô cùng quyến rũ nhưng còn e ngại mà chưa dám mua nó. Đừng chần chừ nếu cảm thấy nó sinh ra là để bạn diện.
Đừng gò bó mình trong các thiết kế “truyền thống”, đôi khi hãy phá cách, hãy tự cho phép mình được sexy một chút chốn công sở.
4. Chăm sóc đồ lót như chăm sóc chính bản thân 
Hãy giặt bằng tay, thật nhẹ nhàng và cẩn thận. Hãy dùng các loại dung dịch hoặc bột giặt đặc biệt dành riêng cho sợi vải mềm.
Đảm bảo bột giặt được hòa tan hoàn toàn trước khi cho áo quần vào nước. Giặt sạch và phơi dưới nhiệt độ thấp sẽ giúp đồ lót của bạn “bền” hơn với thời gian.
Hãy lưu trữ, xếp đồ lót gọn gàng vào các hộc kéo hoặc các ngăn tủ. Những chiếc áo ngực đặc biệt là loại có gọng rất dễ bị biến dạng khi không được cất giữ đúng cách.
5. Thay đổi nội y theo mùa
Nội y cũng được coi là một phần của thời trang và bạn cũng có thể thử thay đổi chúng theo mùa.
Mùa lạnh, hãy chọn loại có chất liệu ren dày, nhiều chi tiết trang trí. Nó sẽ giúp bạn thêm ấm áp và tôn vinh các đường cong triệt để.