Bí quyết chọn đồ ngủ tuyệt đẹp khi Thu sang

Không trẻ trung, năng động với short hay các thiết kế áo hai dây, áo cộc tay như mùa hè, vào những ngày đầu thu, các thiết kế đồ ngủ cũng đã chuyển hướng sang một “diện mạo” hoàn toàn mới cho ngày giao mùa.

Ngọt ngào, nhẹ nhàng và phù hợp với tiết trời se se là đặc điểm nổi bật nhất của đồ ngủ Thu 2018.

Đồ ngủ bộ và váy ngủ cùng áo choàng được dự đoán sẽ là 2 xu hướng đồ ngủ “hot” nhất Thu/Đông.

Khi tiết trời bắt đầu vào thu, các thiết kế quần shorts hay áo ngủ cộc tay đã nhường chỗ cho các thiết kế quần ngố, quần dài nền nã, dịu dang.

Giản dị, xinh đẹp nhưng vẫn kín đáo và phù hợp với tiết trời thu nhẹ nhàng là ưu điểm của các thiết kế đồ ngủ Thu mang đến cho bạn.

Sau đồ lửng, đồ ngủ dài cũng là chọn lựa hoàn hảo cho bạn trong ngày đầu Thu. Thiết kế nữ tính, thoáng mát kết hợp cũng chất liệu cotton hay satin sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp, tự tin trong mùa mới.

Các thiết kế áo choàng dài tay, chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng tạo nên vẻ lãng mạn, đằm thắm cho các quý cô. Trông bạn sẽ thật thời thượng, thanh lịch ngay cả khi diện đồ ngủ

Dù thiết kế với kiểu dáng, màu sắc hay chất liệu nào thì các thiết kế đồ ngủ Thu/Đông 2018 cũng đều mang theo nét lãng mạn, bay bổng đặc trưng cho phái đẹp.