Bí quyết lựa chọn đồ ngủ đẹp cho các nàng mập

Đồ ngủ ngoài sự thoải mái thì đẹp, phù hợp với dáng người cũng là yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm. Kiểu đồ bộ ngủ cho người mập phải hợp dáng, che đi được nhiều khuyết điểm thiếu tự tin trên cơ thể nhưng vẫn phải tôn nên sự quyến rũ cho các quý cô.

Lựa chọn size

Khi chọn đồ ngủ cho người mập đầu tiên phải chú ý đến size số. Không nên chọn đồ bộ quá rộng, size lớn khiến bạn trở nên mập mạp hơn. Thậm chí chọn size số khiến người mặc bị thấp đi. Đặc biệt bạn không nên chọn bộ đồ vừa khít người chúng khiến bạn không thoải mái. Lựa chọn đồ ngủ sai sẽ khiến bạn khó che đi được nhược điểm trên cơ thể.

Lựa chọn size phù hợp vóc dáng khi mua đồ ngủ cho người mập
Lựa chọn size phù hợp vóc dáng khi mua đồ ngủ cho người mập

Với người mập ưu tiên chọn size bộ đồ vừa với dáng người. Ưu tiên lựa chọn đồ ngủ cho người mập không quá rộng hay quá chật. Size số phù hợp quyết định đến 80% việc bạn mặc bộ đồ đó có đẹp hay không đó.

Ưu tiên chọn size đồ ngủ phù hợp vói dáng người
Ưu tiên chọn size đồ ngủ phù hợp vói dáng người

Áo choàng, kimono là lựa chọn hàng đầu

Với các nàng có thân hình mập mạp, vòng 2 và vòng 3 là những nhược điểm trên cơ thể mà muốn che đi nhiều nhất. Còn vòng 1 của nàng lại trở thành điểm thu hút sự chú ý nhiều vào đó. Những mẫu áo choàng ngủ hay dáng đồ kimono là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Áo choàng ngủ hay bộ kimono vừa rộng rãi thoải mái, phù hợp với cả các nàng bigsize. Đây là gợi ý phù hợp với nhiều mong muốn khác nhau của chị em. Chúng thoải mái, dễ mặc, che đi được nhược điểm vòng 2, vòng 3. Đặc biệt khiến vòng 1 của bạn được nhấn mạnh hơn, gợi cảm hơn.

Áo choàng rộng rãi thoải mái, phù hợp với cả các nàng bigsize
Áo choàng rộng rãi thoải mái, phù hợp với cả các nàng bigsize

Chọn bộ ngủ dáng suông

Khi chọn kiểu đồ  ngủ cho người mập tránh những dáng áo có thiết kế cổ tròn hay cổ lọ cao. Những mẫu này khiến phần vai bạn như mở rộng hơn, cổ bị ngắn lại tạo cảm giác béo mập nhiều hơn. Bạn cũng có thể tham khảo sang các dáng váy suông, dễ mặc với phần cổ váy được xẻ sâu vừa quyến rũ, vừa giúp bạn khoe được vòng 1 đầy hấp dẫn của mình.

Bộ ngủ dáng suông hay váy dáng suông luôn đơn giản nhưng vô cùng nhẹ nhàng, thướt tha cho chị em khi mặc chúng. Che được nhiều điểm tự ti trên cơ thể đồng thời vẫn tạo sự hấp dẫn riêng cho người mặc.

Váy ngủ dáng xòe

Bên cạnh gợi ý các kiểu đồ ngủ cho người mập, váy ngủ dáng suông hay dáng xòe cũng là lựa chọn thông minh. Lựa chọn váy ngủ xòe là vô cùng phù hợp với các nàng. Váy được siết nhẹ phần eo, xòe ở phía dưới tạo cảm giác vòng 2 được thon gọn hơn. Nhờ đó, che đi được toàn bộ vòng 3 và vùng đùi quá khổ bạn đang tự ti.

Lựa chọn đồ ngủ cho người mập hay bình thường đều cần chú ý đến thiết kế. Cùng với đó họa tiết và chất liệu của sản phẩm để bạn lưu ý khi lựa chọn. Với dáng váy ngủ xòe khiến bạn cảm thấy mình gọn gàng hơn. Chiếc váy giúp bạn trông tươi trẻ và đặc biệt thoải mái khi mặc.

Với cô nàng có thân mình mập mạp nên ưu tiên sự đơn giản. Việc chọn chất vải mềm cao cấp sẽ giúp bạn sang chảnh, gọn gàng hơn. Vingo luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành, giúp khách hàng tìm được mẫu bộ đồ ngủ hay váy ngủ đẹp nhất, ưng ý nhất với mọi nhu cầu.