Bản vẽ phác thảo, nét đơn sơ vẽ nên một hành trình

Bản vẽ phác thảo, nét đơn sơ vẽ nên một hành trình

Mọi thứ trên đời luôn bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất. Và hành trình Vingo tạo nên một thiết kế cũng bắt đầu từ những bản vẽ, những nét phác thảo đơn sơ.

Những bộ pijama, những chiếc váy ngủ sexy gợi cảm, mỗi sản phẩm đều là thành quả của hàng tháng trời miệt mài lao động của đội ngũ Vingo. Đó là những đêm thức trắng lên ý tưởng với những trăn trở không ngừng của nhà thiết kế. Là những trăn trở sao cho sản phẩm phải vừa thoải mái, vừa đảm bảo tính thời trang. Vingo luôn muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ban-ve-phac-thao-net-don-so-ve-nen-mot-hanh-trinh

Đó cũng là lúc đắn đo lựa chọn từng thước vải, tỉ mẩn từng kỹ thuật cắt may. Những đường nét giúp cho khách hàng khoe được tối đa những đường nét trên cơ thể. Qua quá trình kiểm định và hiệu chỉnh, sản phẩm mới được đưa lên kệ ra mắt khách hàng.

Đặt cái tâm mình vào từng giai đoạn: từ lên ý tưởng, chọn nguyên liệu cho đến tinh chỉnh từng đường kim, mũi chỉ. Vingo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chỉn chu và tinh tế nhất.

Mỗi thiết kế đến tay khách hàng không chỉ là sự kết tinh của quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ mà còn là sợi dây nối dài. Hãy cũng Vingo viết tiếp hành trình mang cái đẹp đến với tất cả mọi người.