Bí quyết phối đồ đẹp và tiết kiệm thời gian cho ngày Đông

Phái đẹp dường như đã quá quen thuộc với cách kết hợp layering – mặc nhiều lớp trong mùa lạnh. Kiểu kết hợp này không chỉ giúp người yêu thời trang giữ ấm mà vẫn diện được các thiết kế yêu thích. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để tạo ra những bộ cánh ấn tượng. Hãy để Vingo gợi ý cách phối đồ đẹp trong ngày Đông vừa tiện dụng, thời thượng vừa dễ ứng dụng nhé.

KẾT HỢP CÙNG ÁO CỔ LỌ

Áo cổ lọ là món đồ phải có của phái đẹp ngày Đông. Đây là “vũ khí” giúp những bộ cánh ấn tượng trở nên ấm áp. Với một lớp áo cổ lọ giữ nhiệt, nàng có thể diện những thiết kế đầm hay áo sơmi cách điệu.

diện áo cổ lọ phong cách ngày đông
diện áo cổ lọ phong cách ngày đông

Cách phối đồ mùa Đông quen thuộc là áo cổ lọ và quần jeans. Nàng có thể biến tấu cùng áo cổ lọ ngoại cỡ cùng quần jeans rách cá tính. Ngoài ra, thiết kế áo cổ lọ cũng đa dạng phù hợp nhiều phong cách thời trang.

áo cổ lọ len trendy xuống phố
áo cổ lọ len trendy xuống phố

PHỤ KIỆN KHÔNG PHẢI MÀU ĐEN VÀ NÂU

Quên đi những bài học an toàn về thời trang, khi những phụ kiện như túi và giày chỉ nên là đen hoặc nâu. Chính tính phổ biến của sắc màu trầm tối đã “giết chết” điểm nhấn thời trang cá nhân của bạn. Lựa chọn thiết kế phụ kiện với tông màu sáng kết hợp cùng trang phục màu chìm là bí quyết ngày Đông dễ ứng dụng.

mặc đẹp ngày đông với phụ kiện nổi bật
mặc đẹp ngày đông với phụ kiện nổi bật

Nếu bạn yêu thích phong cách nữ tính thì sắc màu pastel sẽ “làm mới” những trang phục tông đen, nâu xưa cũ. Còn với cô gái thanh lịch, thì một chiếc túi hoặc giày bốt trắng là lựa chọn thích hợp để nổi bật. Một chút cách điệu ở đôi giày tạo điểm nhấn cho tổng thể trang phục. Tạo sự liên kết bằng màu sắc tương đồng của quần áo và phụ kiện là cách phối đồ thú vị nàng nên thử.

 

DIỆN THIẾT KẾ CÙNG TÔNG

Hãy mua những thiết kế có cùng tông màu chỉ khác sắc độ. Sự kết hợp cùng sắc thái dễ dàng tạo hiệu ứng thời trang thú vị. Thiết kế giúp nàng tìm kiếm sự nổi bật nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian.  Điều tuyệt vời nhất là nàng không có giới hạn cho màu sắc mình yêu thích. Từ tông đỏ táo bạo đến nâu kem trang nhã hay xanh neon nổi loạn. Những công thức thời trang này có thể ứng dụng cho mọi phong cách.

thanh lịch với trang phục cùng tông màu
thanh lịch với trang phục cùng tông màu

Mua sắm thiết kế cùng tông giúp bạn tiết kiệm thời gian kết hợp đồ. Nàng cũng có thể linh hoạt kết hợp gam màu nóng và lạnh để tạo ra bộ đồ ưng ý. Những thiết kế cùng tông màu khác họa tiết là bộ đôi thời trang thú vị. Cách phối đồ có thể ứng dụng ngay là diện trang phục cùng tông màu, chỉ khác sắc độ.

Hy vọng với 3 bí quyết phối đồ đa dạng phong cách sẽ giúp nàng tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời, giúp cho phong cách thời trang mùa Đông của nàng thêm thu hút.