Chọn áo lót đẹp cho người có vòng 1 to không khó!

Chọn áo lót đẹp cho người có vòng 1 to không khó

Ngoài việc chọn kiểu trang phục bên ngoài phù hợp thì chọn áo lót đẹp cho người có vòng 1 to cũng cần được chú ý đúng mực. Nhằm tiết chế việc khoe ngực quá đà nhưng không làm mất đi lợi thế gợi cảm sẵn có. Nhiều cô nàng nghĩ rằng phải mặc đúng loại áo lót dành cho người mập nhưng thực ra, có nhiều kiểu áo lót đáp ứng tốt các yêu cầu cần thiết. Cùng Vingo tìm hiểu xem nhé.

Áo ngực mút mỏng

Nàng hãy thử kiểu áo ngực mút mỏng. Mút ảo mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người mặc. Các thiết kế áo ngực dành cho người có vòng 1 to cần đảm bảo việc nâng đỡ, định hình, làm vòng 1 trở nên gọn gàng và “vừa mắt” hơn.

Áo ngực không đường may

Nàng có nghe nói đến áo ngực không đường mày bao giờ chưa? Nếu chưa, sao nàng không thử áo ngực không đường may.

Hạn chế tối đa đường may làm giảm lực ma sát khi mặc tạo cảm giác thoải mái cho nàng đó. Đặc biệt là những nàng có vòng 1 to thì áo còn nâng đỡ nhẹ nhàng phía dưới giúp nâng và ôm ngực 1 cách tự nhiên.

Áo ngực không mút

Nàng có vòng ngực lớn còn có thể chọn áo lót không mút. Mang đến sự nhẹ nhàng và thoải mái cho nàng có vòng 1 to. Dây vai có thể điều chỉnh giúp bầu ngực có độ căng và nâng đẩy khác nhau.

Chất lượng là quan trọng

Áo ngực chất lượng tốt không chỉ giúp định hình và nâng đỡ bầu ngực để nàng thoải mái vận động mà còn bảo vệ “núi đôi” khỏi tình trạng ngực nhão hay chảy xệ. Tùy theo sở thích và dự định kết hợp mà nàng có vòng 1 to sẽ chọn kiểu áo lót trơn hay họa tiết, có chi tiết trang trí, màu sắc nổi bật hay màu nude, đen…

Cuối cùng, sau khi đã ưng ý với chiếc áo ngực cho người có vòng 1 to đúng cup ngực, dây lưng vừa khít, nàng hãy thử … vận động đôi chút để kiểm tra lần cuối kết cấu của áo có chắc chắn và thoải mái hay không?

Chúc nàng tự tin. Dù vòng 1 to hay nhỏ, nàng hãy yêu cả những nét riêng của bản thân, tự tin tỏa sáng theo cách của riêng nàng!