5 phút chọn bộ mặc nhà giúp ” tôn da chuẩn dáng” cho phái đẹp

5 phút chọn bộ mặc nhà giúp ” tôn da chuẩn dáng” cho phái đẹp

Bộ mặc nhà
Bộ mặc nhà

Bạn tự tin với chiều cao của mình nhưng lại quá gầy để diện những bộ đồ quyến rũ? Bạn đạt tiêu chuẩn vòng 1 và 3 nhưng vòng 2 lại quá khổ? Liệu bạn đã biết những mẹo chọn đồ mặc nhà đơn giản, có phép thuật thần kì hô biến người gầy thành tròn đầy, người béo thành mẫu chuẩn eo gọn gàng? Cùng tìm hiểu những mẹo chọn bộ mặc nhà đẹp miễn chê dưới đây nhé!

1. Chọn bộ mặc nhà cho bạn nữ có thân hình gầy mỏng. 

Bộ mặc nhà
Bộ mặc nhà

Không có da có thịt như người ta cũng là nỗi niềm của rất nhiều nàng. Vậy mẹo bộ mặc nhà dành cho bạn là gì?

1.1 Chọn chất liệu vải

Bộ mặc nhà cotton
Bộ mặc nhà cotton

Chất liệu bạn nên chọn là cotton, vải xô, đũi, kate mỏng. Những chất liệu này có thể thấm hút tốt, thoáng mát mà vẫn có những độ phồng nhất định, giúp bạn tự tin khi diện.

1.2 Chọn kiểu giáng, họa tiết

Đồ ngủ lụa
Đồ ngủ lụa

Nếu rất thích những món đồ mặc nhà có chất liệu rũ mỏng như lụa, bạn nên chọn những bộ trang phục có các thiết kế bồng ở phần vai hay nhúm bèo, nơ hoa…

2. Chọn trang phục mặc nhà cho bạn có thân hình “quá khổ

2.1 Chọn màu sắc

Đồ ngủ lụa
Đồ ngủ lụa

Các gam màu tối sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc thực hiện mục tiêu đánh lừa thị giác. Bạn nên chọn các màu như xanh đậm, đen, nâu… vừa có thể tôn lên làn da trắng hồng lại giúp bạn “thon gọn” trong mắt người đối diện.

2.2 Chọn kiểu dáng

Pijama cotton
Pijama cotton

Bạn có thể chọn những bộ đồ có cổ tim, cổ trễ, cổ tròn rộng vừa thoái mái khi mặc lại tạo được cảm giác phần cổ mảnh mai hơn.

Cùng Vingo lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mình nàng nhé!