Bí quyết mua sắm tiết kiệm cực hiệu quả cho nàng nghiện shopping

Với những cô nàng nghiện shopping thì mua sắm là sở thích không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. tuy nhiên, nếu mua sắm không đúng cách nàng sẽ lãng phí tiền bạc cho những món đồ không cần thiết. Cùng Vingo tìm hiểu bí quyết mua sắm tiết kiệm cực hiệu quả cho nàng nghiện shopping.

Lên kế hoạch cho việc mua sắm

Nếu nàng mua đồ theo kiểu thích là mua không hề có kế hoạch trước thì chả mấy chốc sẽ dốc sạch ví vào những món đồ không cần thiết.

Điều nàng cần làm là kiểm tra một lượt lại tủ quần áo để xem rằng mình đang có những gì. Nhờ đó nàng sẽ lên được danh sách những món đồ cần mua tránh tình trạng mua phải những món đồ đã có.

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cực hiệu quả
Bí quyết mua sắm tiết kiệm cực hiệu quả

Lựa chọn món đồ phù hợp bản thân

Chắc hẳn đã không ít lần nàng tự nhủ rằng mình sẽ giảm cân để mặc được chiếc váy này, bộ dồ kia. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ chớp nhoáng chưa thấu đáo. Và điều đó sẽ dẫn đến sự lãng phí tiền bạc không cần thiết.

Món đồ dù đẹp đến đâu nhưng quan trọng nhất vẫn là phải phù hợp với nàng.

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cực hiệu quả

Tỉnh táo trước món đồ giảm giá

Những chương trình giảm giá sẽ khiến nàng muốn rút hầu bao ra và mua ngay lập tức. Nhưng sự thực là có những món đồ giảm giá là hàng kém chất lượng, lỗi mốt hoặc là một chiêu trò của nhà bán hàng không có tâm.Bởi lẽ, hàng giảm giá sẽ không đổi trả được.

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cực hiệu quảNàng nên thận trọng trước sự hấp dẫn của các chương trình giảm giá. Chỉ mua khi đã cân nhắc và kiểm tra thận trọng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Chạy theo xu hướng một cách thông minh

Mỗi năm lại có những xu hướng mới rộ lên khiến các cô gái điên đảo. Nhưng không phải xu hướng nào cũng phù hợp với nàng. Có những xu hướng chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn đã chết yểu.

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cực hiệu quả

Do đó, đứng trước các xu hướng đang thịnh hành, nàng nên cân nhắc cẩn thận xem liệu nó có hợp với mình hay không. Đồng thời, ngắm nghía lại tủ quần áo để chắc chắn rằng thứ mình định mua có thể kết hợp được với những món đồ sẵn có.

Ưu tiên chất lượng

Những món đồ giá rẻ luôn hấp dẫn bởi mức giá mà nó mang đến. Tuy nhiên, có những món đồ chỉ sau 1, 2 lần sử dụng đã bai dão, xù, không mặc được. So với việc mua 3, 4 bộ giá rẻ chất lượng kém thì nàng nên mua một bộ đồ chất lượng thực sự tốt.

Những thương hiệu uy tín là một lựa chọn tối ưu dành cho nàng. Có vô số những thương hiệu thời trang tầm trung giá thành không quá cao nhưng chất lượng vô cùng vượt trội. Nàng đừng nên ham rẻ vào những sản phẩm rẻ tiền nếu không muốn chuốc bực vào bản thân cũng như cực kỳ lãng phí.

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cực hiệu quả
Bí quyết mua sắm tiết kiệm cực hiệu quả