Dự đoán xu hướng thời trang street style Xuân – Hè 2020

Các gam màu lạnh: trắng, đen, be xuất hiện với tần suất dày đặc. Bên cạnh đó, phụ kiện retro như vòng cổ, túi xách ngọc trai… cũng được nhiều người yêu thích. Các fashionista cũng đang hồi sinh những tổng thể trang phục cổ điển, thanh lịch. Hãy cùng Vingo tìm hiểu những xu hướng thời trang street style Xuân – Hè 2020 nhé!

Phụ kiện Retro

Dây chuyền, kẹp tóc túi xách ngọc trai đang là xu hướng thời trang nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Trong mùa mốt Xuân – Hè 2020, nhiều thương hiệu tiếp tục cho ra mắt các thiết kế phụ kiện ngọc trai. Vì vậy, xu hướng này được dự đoán sẽ tiếp tục hướng thịnh hành trong thời gian sắp tới.

Xu hướng thời trang Xuân - Hè 2020
Xu hướng thời trang Xuân – Hè 2020

Túi xách ngọc trai tạo điển nhấn tương phản với màu sắc trang phục. Áo blazer cùng kẹp tóc tạo ra tổng thể thanh lịch, cá tính. Tăng điểm độc đáo cho trang phục trung tính với phụ kiện là dây chuyền. Ngoài ra còn phải kể đến hoa tai ngọc trai và kính mắt gọng vuông to bản.

Sành điệu nổi bật với kính mắt gọng vuông bản to
Sành điệu nổi bật với kính mắt gọng vuông bản to

Chất liệu đa dạng

Để tô điểm cho những trang phục có màu sắc trung tính, nhiều fashionista đã chọn cách phối hợp các chất liệu khác nhau cùng tông màu. Cách mix&match này tạo ra tổng thể “trendy” và đồng điệu.

Cá tính với đầm voan và giày boots da
Cá tính với đầm voan và giày boots da

Hiệu ứng “vi diệu” khi kết hợp chất liệu da, da bóng, satin… tạo ra nhiều bản phối thú vị, từ sang trọng, nữ tính đến độc đáo, cá tính. Cân bằng giữa nét nữ tính và cá tính bằng cách kết hợp đầm voan và giày boots da.

Họa tiết

Tổng thể trang phục có màu trung tính sẽ trở nên thu hút hơn khi sử dụng các hoạ tiết chấm bi, kẻ sọc. Trong khi đó, họa tiết hoa tạo điểm nhấn bắt mắt cho bộ trang phục.

Kiểu dáng độc đáo

Bên cạnh màu sắc và chất liệu, kiểu dáng là yếu tố quan trọng quyết định phong cách của trang phục. Xu hướng thời trang năm nay, cả trên sàn diễn lẫn street style, gọi tên thiết kế tay phồng cổ điển.

Thiết kế tay phồng cổ điển được nhiều tín đồ thời trang yêu thích
Thiết kế tay phồng cổ điển được nhiều tín đồ thời trang yêu thích

Những thiết kế tay phồng không chỉ xuất hiện trong thời trang đường phố, nhiều thiết kế vừa được trình làng cũng có kiểu tay áo tương tự. Nhiều fashionista kết hợp phụ kiện ánh kim cùng trang phục màu trung tính.Thiết kế cổ điển, những đường may sắp xếp ngẫu hứng tạo ra tổng thể đẹp mắt.

Thiết kế cổ điển, những đường may sắp xếp ngẫu hứng tạo ra tổng thể đẹp mắt
Thiết kế cổ điển, những đường may sắp xếp ngẫu hứng tạo ra tổng thể đẹp mắt