Tông màu hồng pastel lên ngôi trong mùa thu đông 2018

Tông màu hồng pastel lên ngôi trong mùa thu đông 2018

Tông màu vừa ngọt ngào, vừa cá tính và đảm bảo nổi bật chắc chắn không thể thiếu tông màu hồng pastel. Đây hứa hẹn sẽ là tông màu hot cho mùa thu đông 2018. Bằng chứng là rất nhiều fashionista và ngôi sao lăng xê tông màu này.

Bạn có rất nhiều cách kết hợp trang phục với tông màu này để tạo vẻ ngọt ngào đầy nổi bật như kết hợp 1 cây ”suit” hồng. Sự đồng điệu trong màu sắc chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng thị giác cực thu hút cho bạn. Một số outfit gợi ý cho bạn sẽ là 1 áo blazer kết hợp cùng chân váy hồng, hoặc đơn giản bạn có thể diện 1 chiếc đầm dài màu hồng cũng sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn. Bạn có thể kết hợp thêm phụ kiện màu hồng để set đồ trong thật hoàn hảo.

váy hồng

Nếu bạn là tín đồ của xu hướng tối giản, bạn có thể đơn giản bộ đồ của mình bằng điểm nhấn là 1 chiếc áo sơ mi, chân váy midi. Hoặc đơn giản là diện bên ngoài một thiết kế cardigan hay trend coat dáng dài màu hồng. Đây cũng là kiểu kết hợp thường gặp vào màu đông.

đầm midi hồng

Còn nếu bạn vẫn còn e ngại với tông hồng pastel, bạn có thể tạo điểm nhấn cho trang phục bằng phụ kiện màu hồng như túi xách, 1 đôi sneaker hay đơn giản hơn nữa là 1 chiếc khăn màu hồng. Đảm bảo bạn sẽ vừa nổi bật trên phố và trông cực ngọt ngào.

sneaker hồng

Trên thời trang đường phố là vậy, thời trang mặc nhà cũng bắt kịp xu hướng và cho ra đời những mẫu váy ngủ, pyjama cực nữ tính và ngọt ngào với tông hồng pastel kẹo ngọt. Chị em hoàn toàn có thể tìm thấy những mẫu váy ngủ này ở Vingo Việt Nam. Cùng làm mới tủ đồ với tông màu cực ngọt ngào này chị em nhé!

 

 

pyjama màu hồng họa tiết từ Vingo

Pyjama lụa trơn từ Vingo