Shop bán đồ pyjama ở Hà Nội

Shop bán đồ pyjama ở Hà Nội

Mua bộ đồ pyjama ở đâu chất lượng uy tín?

Xu hướng sử dụng pyjama ngày càng trở nên phổ biến nên thị trường cũng xuất hiện không ít các địa chỉ cung cấp sản phẩm.

Tuy nhiên, để sở hữu cho mình bộ đồ ưng ý nhất cả về chất lượng lẫn thiết kế, giá thành lại là điều không hề đơn giản, bởi nhiều đơn vị kinh doanh sẵn sàng vì lợi nhuận mà họ đem đến cho người tiêu dùng mẫu pyjama sản xuất từ nguyên liệu kém, cẩu thả trong đường may.

Do đó, nếu chẳng may mua phải những sản phẩm này bạn không chỉ nhanh chóng nhận thấy sự xuống cấp của thẩm mỹ, mà hơn hết còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe với các biểu hiện như ngứa ngáy, da nổi mẩn đỏ…

Tự hào là một trong những công ty thời trang chuyên sản xuất và cung ứng các mặt hàng chất lượng cao, bao gồm bộ đồ pyjama.

Vingo Việt Nam bằng thương hiệu uy tín đã được tạo dựng thành công trong lòng nhiều đối tác hứa hẹn trở thành điểm đến tuyệt vời nhất để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Vingo sử dụng chất liệu lụa với ưu điểm ít bóng, không nhăn.

Tất cả các nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng rồi mới tiến hành may đồ pyjama nên người dùng hoàn toàn an tâm về độ an toàn, thoải mái.

Những người thợ may tay nghề cao luôn tỉ mỉ trong từng đường chỉ để hình thành nên các mẫu sản phẩm pyjama tinh xảo, đẹp đẽ nhất.

Mức giá: 450-650k/1 bộ

Địa chỉ: số 48, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hottline: 0978 891 140