Quần lót nữ đúng chất liệu cotton và cách phân biệt

Quần lót nữ cotton đúng chất liệu và cách phân biệt

Phân biệt bằng mắt thường

Thấm mồ hôi tốt, kéo thử vài thì độ co dãn cao. Khi sờ tay vào hơi mềm mại nhưng có cảm giác hơi khô không có cảm giác lạnh . Gấp dễ dàng và ít để lại nếp gấp. Vải bông nguyên chất không quá mềm nên người ta thường hay pha 10% một số loại sợi tổng hợp.

quần lót nữ đính nơ

Quần lót nữ chất liệu cotton 100%
Bạn chỉ cần dùng một chiếc kinh lúp 10 x sẽ phân biệt dễ dàng các loại sợi.
– Sợi bông có hình dạng dẹt bất thường và có rất nhiều đầu sợi lạc ra ngoài. Còn các loại sợi nylon hay sợi tổng hợp thường mịn và không có sợi lạc.

quần lót nữ viền ren cao cấp
– Sợi bông mềm và thấm nước rất tốt, các loại sợi khác khả năng thấm hút không tốt bằng.
Nếu bạn muốn các loại quần lót thấm hút độ ẩm tốt thì nên chọn cotton 100%. Tuy nhiên đây là loại vải giặt lâu khô hơn các loại vải tổng hợp.
– Cách phân biệt bằng mắt thường: quần lót nữ cotton 100% thường không có độ bóng, sờ tay không mát lạnh, không bóng, thấm nước nhanh. Giặt lâu khô, khi giặt rất mềm, bị sù lông sau thời gian sử dụng đặc biệt những chỗ cọ sát nhiều.

vải cotton cao cấp

Sử dụng phương pháp nhiệt học:

Đốt 1 chút vải ta sẽ thấy mùi giống mùi giấy cháy không có mùi khét và không bị quăn mép khi cháy

Dùng nước để nhận biết:

Với cách nhận biết này, bạn có thể áp dụng khi mua sắm. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thử trên 1 góc của áo thun thôi nhé. Tránh làm ướt hết áo mà không mua đấy.

Vải Cotton 100% : vải này có tính hút nước nhanh. Vì vậy khi thử với cách này, nếu thấy vải thấm đều toàn bộ bề mặt là cotton 100%.

quần lót cotton

Cùng xem 1 số mẫu quần lót cotton của cotton tại đây.