Top 3 phong cách thời trang phá cách Xuân – Hè 2020

Năm cũ sắp khép lại cũng là lúc phái đẹp ráo riết săn lùng những bộ cánh xinh tươi để có thể tha hồ diện trong năm mới. Nhưng liệu phong cách thời trang bạn đang theo đuổi có phù hợp với thời trang năm sau hay không? Cùng Vingo tham khảo các phong cách thời trang phá cách Xuân – Hè 2020 nhé.

CULOTTES PHÁ CÁCH

Phong cách thời trang phá cách với quần culottes cá tính, thời thượng. Quần culottes, còn gọi là quần ống rộng. Chiếc quần là một trường hợp rất đặc biệt trong xu hướng thời trang của làng mốt.

"<yoastmark

Kiểu quần xuất hiện rầm rộ trong hơn một năm qua. Tuy nhiên độ phủ sóng của kiểu quần đã chạm tới hàng triệu trái tim của tín đồ thời trang. Không chỉ dừng ở đó, các fashionista tiếp tục biến tấu để chiếc quần ống rộng. Trong xu hướng Xuân – Hè 2020 chiếc quần được biến tấu ngày càng thướt tha và cá tính hơn phiên bản gốc.

Chiếc quần culottes được các tín đồ thời trang yêu thích
Chiếc quần culottes được các tín đồ thời trang yêu thích

TAY ÁO QUÁ KHỔ

Tay áo quá khổ cũng đón đầu xu hướng thời trang Xuân – Hè 2020. Cùng chạy đua với mô-típ cường điệu hóa của street style, những chiếc áo sơmi, áo khoác denim hay hoodie đơn giản đã được các NTK biến hóa cho phần tay áo dài và rộng hơn bình thường. Đây là điểm nhấn độc đáo và lạ mắt đáng chú ý nhất.

"Mới

ĐƯỜNG XẺ TÁO BẠO

Chi tiết xẻ tà trên một chiếc váy không có gì lạ lẫm. Trong mùa Thu – Đông này, một vài chiếc quần ống rộng cũng được thêm thắt những đường xẻ táo bạo để các fashionista tha hồ biến hóa với phong cách thời trang của mình. Những đường xẻ này giúp người mặc khoe trọn phần chân nuột nà.

Đối với các fashionista, những xu hướng trên sàn diễn chỉ mang tính chất tham khảo. Khi xuất hiện trên đường phố, mọi quy chuẩn sẽ phải nhường bước cho những sáng tạo lạ lẫm và độc đáo của nàng. Hy vọng các nàng đã có thêm nhiều gợi ý cho phong cách thời trang của mình đón đầu xu hướng Xuân – Hè 2020.