Bạn đã biết những thủ phạm khiến vòng 1 ngày càng chảy xệ

Bạn có biết, những thói quen hàng ngày tưởng chừng không ảnh hưởng đến núi đôi. Tuy nhiên thực tế, đây là chính là những nguyên nhân khiến vòng 1 chảy xệ kém săn chắc.

Mặc áo ngực sai kích cỡ: Mặc áo ngực quá chật sẽ làm đôi gò bồng đảo bị bịt kín. Nếu bạn mặc áo ngực rộng vận động mạnh thì cũng có thể khiến cho ngực bị chảy xệ.

Nằm ngủ sấp: Việc này sẽ khiến ngực bạn bị chèn ép và gây cản trở việc lưu thông máu. Bạn cần tránh tư thế ngủ này, hình thành thói quen nằm ngửa để bảo vệ ngực của bạn.

Uống nhiều cà phê: Nếu bạn uống trên 50ml cà phê mỗi ngày, nó có thể gây ra những tác dụng phụ rất nghiêm trọng. Kích cỡ vòng 1 thường có xu hướng teo đi nếu bạn sử dụng quá 100g caffein mỗi ngày.

Kiêng ăn chất béo: Mặc dù việc ăn nhiều chất béo không tốt cho sức khỏe nhưng các bạn cũng không nên loại bỏ hoàn toàn khỏi thực đơn hàng ngày.

“Thả rông” khi tập thể dục thể thao: Một số chị em thấy việc mặc áo ngực trở nên vướng víu, khó chịu, và nóng bức nên đã ‘thả rông”. Họ không biết rằng như vậy vòng ngực sẽ không được nâng đỡ và rất dễ bị chấn thương.