Những nguy hại sức khỏe do mặc quần lót chật

Một số người cho rằng diện chiếc quần chíp ôm khít sẽ khiến họ trông quyến rũ hơn mà không quan tâm đến những nguy hại sức khỏe từ việc mặc quần lót chật. Dưới đây Vingo sẽ chỉ cho nàng thấy là những tác hại cần lưu ý:

Cản trở lưu thông máu

Mặc quần lót chật trong thời gian dài có thể cản trở lưu thông máu. Từ đó dẫn tới làm tê liệt các dây thần kinh ở vùng kín. Nếu các mô không nhận đủ oxy từ lưu thông máu, có thể bị hoại tử mô.

Mặc quần lót chật cản trở đến việc lưu thông máu
Mặc quần lót chật cản trở đến việc lưu thông máu

Gây viêm nhiễm âm đạo

"Nguy

Việc mặc quần chip không vừa cản trở lưu thông máu tới vùng âm đạo gây kích ứng và viêm. Bạn cũng có thể cảm thấy ngứa râm ran ở vùng kín. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống vợ chồng của bạn.

Gây ra chứng ợ nóng

Đây cũng là một trong những nguy cơ sức khỏe quan trọng bắt nguồn từ thói quen mặc quần lót chật. Quần lót chật cạp cao sẽ bó chặt bụng và dạ dày của bạn. Tình trạng này làm trào ngược axit lên thực quản, từ đó gây ợ nóng.

Cản trở lưu thông không khí

Khu vực nhạy cảm này của cơ thể cần không khí để đảm bảo vệ sinh. Nếu bạn mặc quần chip quá bó sát, không khí không thể lưu thông tốt, mồ hôi sẽ ra nhiều và có thể gây viêm nhiễm. Do vùng kín ẩm ướt, sự tấn công của vi khuẩn là tất yếu.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu vì mặc đồ lót chật
Nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu vì mặc đồ lót chật

Phụ nữ mặc quần nội y bó sát cũng dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Môi trường âm đạo không thông thoáng cũng là nguyên nhân gây nhiễm nấm.

Gây các bệnh về da

Khi mặc quần lót chật, vải quần chà xát vào da bạn trong thời gian dài. Bạn thường thấy có những đốm đỏ hoặc vết xây xát ở háng hoặc eo. Đây là những biểu hiện bất thường ở da.

Loại bỏ đồ lót chật để không có nguy cơ mắc các bệnh về da
Loại bỏ đồ lót chật để không có nguy cơ mắc các bệnh về da

Vì những nguy cơ trên, bạn hãy loại bỏ thói quen mặc quần lót chật càng sớm càng tốt. Vingo chúc các nàng luôn tự tin, xinh đẹp để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.