Những mẫu giày phái đẹp nhất định phải có trong tủ giày

Những mẫu giày phái đẹp nhất định phải có trong tủ giày

1. Sneaker trắng – đen

Không quá màu mè và dễ phối đồ, đôi sneakers luôn được xuất hiện với tần suất dày đặc. Biến nó thành item “nhất định phải có” trong tủ đồ.

2. Giày Slip On

Giày slip-on hay còn gọi là giày lười đơn giản ngỡ như tuyềnh toàng nhưng đây là items được giới mộ đạo thời trang trên toàn thế giới. Ưu điểm nhất của đôi giày slip-on nằm ở chỗ kiểu giày này không có dây hay khóa, rất tiện lợi để tháo vào cởi ra mang lại sự thoải mái tối đa cho các bạn nữ.

3. Giày đế vuông

Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng gần đây cơn sốt của giày đế vuông đã quay trở lại và chiếm trọn trái tim của các tín đồ yêu thời trang cổ điển. Đặc biệt là đối với những bạn không thể đi được giày đế nhọn hay phải thường xuyên đi bộ, đứng nhiều thì giày đế vuông sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

4. Giày cao gót mũi nhọn

Nếu chưa từng sở hữu một đôi giày cao gót mũi nhọn nào, thì đó quả là điều đáng tiếc đấy các cô gái ạ! Bởi chẳng có loại giày nào lại biết cách “chiều lòng” phái đẹp đến thế.

5. Giày Mules

Không ngoài dự kiến, những đôi giày Mules (guốc cao gót) với kiểu dáng đơn giản nhưng cực kỳ cá tính và tiện lợi đã tạo nên cơn sốt trong làng thời trang.