Những loại đồ ngủ ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ

Đồ ngủ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Mặc đồ ngủ không đúng cách cũng có thể ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ. Cùng Vingo tìm hiểu những kiểu trang phục ngủ nàng nên tránh cũng như những lời khuyên lựa chọn đồ ngủ cho chị em

Đồ ngủ quá bó

Những bộ váy ngủ hay bộ ngủ quá bó sẽ làm cho mạch máu không được lưu thông. Không chỉ có tác động xấu đến sức khỏe mà những kiểu trang phục ngủ bó sát này sẽ khiến nàng dễ bị gặp ác mộng. Do đó, chị em nên tuyệt đối tránh những trang phục ngủ kiểu này.

 

Bộ ngủ quá bó

Bộ ngủ quá bó

Bộ đồ có mũ

Bộ ngủ có mũ sẽ tạo sự gồ ghề khi nằm ngửa. Đây cũng là một tác nhân không nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Giấc ngủ của nàng sẽ không thể sâu được khi những chiếc áo có mũ này gây nhức nhối vùng cổ. Từ đó dẫn đến tình trạng thiếu máu lên não gây rối loạn giấc ngủ.

Bộ đồ có mũ
Bộ đồ có mũ

Bộ ngủ quá dày

Những bộ đồ dày được các chị em ưa chuộng trong những ngày đông giá rét. Tuy nhiên, nếu mặc một bộ đồ quá dày sẽ gây khó khăn trong việc thay đổi tư thế trong lúc ngủ. Cảm giác bí bách, khó chịu sẽ khiến chị em bất an, khó có thể có một giấc ngủ sâu.

Đồ bộ chất liệu quá dày
Đồ bộ chất liệu quá dày

Lời khuyên lựa chọn đồ ngủ cho các chị em

Các chị em nên tìm cho mình những bộ đồ có form dáng thoải mái, rộng rãi để có được cảm giác thoải mái đem đến giấc ngủ ngon

Bộ ngủ form dáng thoải mái
Bộ ngủ form dáng thoải mái

Đặc biệt, chị em nên lựa chọn bộ ngủ làm từ chất liệu cotton hay lụa. Những chất liệu này vô cùng mềm mại, êm dịu với mọi làn da nhạy cảm. Chắc chắn sẽ làm tăng chất lượng giấc ngủ cho chị em.

Bộ đồ chất liệu lụa cao cấp
Bộ đồ chất liệu lụa cao cấp