Những gam màu Hot của mùa thu đông 2018

Những gam màu Hot của mùa  thu đông 2018

Những gam màu Hot của mùa thu đông 2018 trên sàn diễn và ngay cả trong chính ngôi nhà của bạn. Cung Vingo điểm qua những màu sắc hot nhất năm nay nhé

Tím

Tông tím đậm vẫn tiếp tục thống trị bảng màu sắc trong mùa thu đông năm nay,  tượng trưng cho sự lạc quan, quyền lực.

Chúng truyền tải thông điệp độc đáo, hướng về tương lai và được các nhà mốt thế giới như David Koma, Tibi, Moschino ứng dụng trong bộ sưu tập thu đông 2018.

Đỏ

Màu đỏ tạo nên sắc thái thời trang khác biệt trong những ngày thời tiết ảm đạm của mùa thu đông. Mang đến vẻ nóng bỏng cho phái nữ, nhưng vẫn không kém phần ấm áp

Hồng

Những cô gái thích gây ấn tượng mạnh trước đám đông hay chỉ đơn giản là một tông màu “rực lửa”, nhưng vẫn nữ tính chắc chắn không thể bỏ qua sắc hồng này.

Gam hồng đậm được đánh giá là sắc màu kẹo ngọt mang đến vẻ nổi bật, quyền lực không thua kém tông đỏ trong giới thời trang.

Vàng

Sắc vàng tươi sáng trong mùa thu đông năm nay. Gam màu giúp tạo hiệu ứng bắt mắt trên trang phục, khiến người nhìn cảm thấy sự vui tươi, yêu đời trong những ngày nắng.

Xanh đậm

 Sắc thái này không chỉ gần gũi với tín đồ thời trang, mà còn là gam màu trầm tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế cho người mặc.

Sự mạnh mẽ, đầy chất nữ quyền chính là yếu tố giúp gam xanh đậm dễ dàng xuất hiện trong bảng màu thịnh hành của mùa thu đông 2018