Những điều làm cùng hội bạn thân trước khi lấy chồng

Sẽ thật là đáng tiếc khi bạn còn trẻ, chưa vướng bận việc chồng con mà không cùng hội bạn thân trải nghiệm hết những điều thú vị dưới đây. Bởi biết đâu lỡ một mai thức dậy, bỗng cả đám đã yên bề gia thất, còn mỗi mình bạn bơ vơ với những hành trình trước mắt. Vậy cô gái à, khi còn trẻ, khi còn bên nhau thì đừng bỏ lỡ bất kỳ điều gì mà Vingo gợi ý cho bạn nhé !!!

Những điều nhất đinh phải làm cùng hội bạn thân trươc khi lấy chồng

Xách vali lên và cùng nhau trải nghiệm đến những vùng đất mới

Quên người yêu đi, những cô gái cùng “rủ nhau đi trốn”,  một chuyến du lịch chỉ có hội bạn thân cũng thú vị lắm chứ. Hãy cùng lên kế hoạch cho những chuyến đi, cùng nhau khám phá đến những vùng đất mới, cùng nhau có những trải nghiệm mới. Nhiều tiền cũng được, ít tiền cũng được, đi đâu cũng được, miễn là có nhau.

Những điều làm cùng hội bạn thân trước khi lấy chồng

Có với nhau những bức hình sống ảo lung linh

Sẽ là thiết sót nếu suốt ngày bên nhau, cùng nhau đi du lịch mà không có với nhau những bức hình sống ảo thật lung linh. Hãy ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ bằng những bức hình thật đẹp. Cùng nhau tạo dáng, chụp những bức ảnh nhóm thật độc đáo.

Những điều làm cùng hội bạn thân trước khi lấy chồng Những điều làm cùng hội bạn thân trước khi lấy chồng

Cùng nhau làm đẹp

Cô gái nào cũng muốn mình phải thật xinh đẹp. Xinh đẹp một mình là chưa đủ, phải xinh đẹp cùng đám bạn thân mới chịu cơ. Thử tưởng tượng xem, sẽ thật thú vị biết bao nếu cả đám cùng đi shopping, cùng đi spa, cùng rủ nhau đến phòng tập gym và đắp mặt nạ cho nhau mỗi tối,…

Những điều làm cùng hội bạn thân trước khi lấy chồng

Thử một lần cùng say hết mình

Một ý tưởng táo bạo nhưng rất nên thử cùng hội chị em. Có những bữa tiệc chỉ có những cô nàng, cùng nhau thử một lần say hết mình. Lúc say là lúc dễ dàng chia sẻ, dễ dàng nói ra những bí mật thầm kín.

Tiệc ngủ cùng hội bạn thân

Nếu thật là thiết sót nếu chưa có cùng nhau những buổi tiệc ngủ. Thay vì lên đồ đi quẩy vào những dịp cuối tuần, thì tiệc ngủ là một ý tưởng hay để gắn kết hội cạ cứng. Cả hội cùng nhau mặc những bộ đồ ngủ, những bộ pijama, cùng nhau chuẩn bị những món ăn vặt ưa thích. Cùng nhau xem phim, cùng nhau tám đủ thứ chuyện trên đời. Gọi là tiệc ngủ nhưng không chỉ là ngủ thôi đâu. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được là các cô nàng sẽ nói với nhau những gì và câu chuyện của các nàng sẽ đi đến đâu, có khi là thâu đêm suốt sáng luôn đó.

Những điều làm cùng hội bạn thân trước khi lấy chồng

Chia sẻ mọi thứ cùng nhau

Đã là bạn thân thì còn tiếc nhau những gì nữa, đúng không? Từ dĩa đồ ăn, ly nước uống mà cả hai cùng yêu thích, cho đến từng cây bút, quyển sách… ti tỉ những thứ mà chỉ có hội con gái thân thiết mới chịu chia sẻ với nhau mà thôi. Thậm chí có những chuyện, những bí mật mà chỉ hội bạn thân mới biết.

Có cùng nhau một ngày kỷ niệm tình bạn

Chúng ta có vô số ngày kỷ niệm gia đình, ngày của cha, ngày của mẹ. Ngay cả với anh người yêu cũng chẳng thiếu những ngày bên nhau. Thế thì tại sao lại không dành cho “hội cạ cứng” của mình một ngày của riêng chúng ta chứ!

Khi mà ngày kỷ niệm cho tình bạn được thành lập, cũng chính là ngày mà chúng ta nhận thấy được sự quan trọng của nhau. Cho ta thấy được  nghĩa mà hội  bạn thân mang đến cho cuộc đời mình. Cho dù sau này bộn bề cuộc sống cũng không quên đến ngày đặc biệt đó mà dành cho nhau những khoảng thời gian ý nghĩa.

Bạn cùng hội cạ cứng củ mình đã cùng nhau làm được bao nhiêu điều trên. Đừng để thanh xuân của mình trôi qua với nhiều điều hối tiếc. Hãy cùng Vingo có những giây phút tuyệt vời bện hội bạn thân của mình