Mẹo phối chuẩn không cần chỉnh đồ cho cô nàng dáng quả táo

Những chị em dáng quả táo thường băn khoăn trong việc lựa chọn đồ. Hãy để Vingo giúp nàng lựa chọn những món đồ phù hợp với kiểu dáng người này nhé.

Đặc điểm dáng người quả táo chị em cần biết

  • Thân trên to hơn phần cơ thể dưới
  • Bờ vai rộng
  • Ngực đầy đặn đến lớn
  • Vòng hông hẹp, nhỏ hơn vòng ngực
  • Mông lép
  • Đôi chân thon thả

Mẹo chọn trang phục cho cô nàng dáng quả táo

Áo sơ mi

Những cô nàng dáng người quả táo với khuyết điểm đôi vai rộng nên tránh nhưng trang phục 2 dây hay hở vai. Thay vào đó nàng nên lựa chọn cho mình những chiếc áo sơ mi chiết nhẹ phần eo để tạo đường cong cho cơ thể. Ngoài ra, còn có thể mặc áo sơ mi sơ vin cùng quần baggy cạp cao để tạo hiệu ứng eo thon, chân dài.

Sơ mi che đi khuyết điểm vòng 2
Sơ mi che đi khuyết điểm vòng 2

Áo váy cổ V

Những chiếc váy áo cổ V sẽ khiến đôi vai trở nên thanh mảnh hơn. Những trang phục cổ V sẽ khiến nàng dáng quả táo tự tin hơn nhiều bởi đôi vai rộng đã bị che giấu hoàn toàn.

Váy cổ V với hiệu ứng đôi vai thon gọn cho người dáng quả táo
Váy cổ V với hiệu ứng đôi vai thanh mảnh

Váy ngắn dáng chữ A

Dáng người quả táo có điểm cộng cực lớn là đôi chân thon gọn. Do đó, nàng nên tận dụng khoe triệt để thế mạnh này của mình. Những chiếc váy ngắn dáng chữ A là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ khoe được đôi chân mà còn tạo sự cân đối cho cơ thể

Dáng người quả táo nên mặc váy ngắn chữ A
Dáng người quả táo nên mặc váy ngắn chữ A

Quần short

Tương tự váy ngắn thì những chiếc quần short ngắn cũng khoe trọn được đôi chân của chị em. Chắc chắn đây là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ cô nàng dáng người chữ A.

Quần short cho dáng người quả táo
Quần short khoe đôi chân thon dài

Quần dáng baggy hoặc ống rộng

Nếu như quần ống côn khiến đôi chân bị bé lại làm mất cân đối cơ thể thì những chiếc quần baggy, quần ống rộng lại ngược lại. Những kiểu quần này sẽ khiến đôi chân trở nên dài hơn và làm phần hông rộng hơn. Điều này khiến tỉ lệ cơ thể cân đối hơn.

Quần baggy, dáng rộng tạo dáng người cân đối hơn
Quần baggy, dáng rộng tạo dáng người cân đối hơn