Mách nhỏ nàng cách chọn váy ngủ phù hợp với dáng người

Mách nhỏ nàng cách chọn váy ngủ phù hợp với dáng người: 

Với nhiều chị em, dù đã nhận ra khuyết điểm của bản thân nhưng vẫn chưa biết cách lựa chọn trang phục sao cho phù hợp và khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Hãy cùng Vingo tìm xem mình ở đâu trong bức ảnh trên và tham khảo tip bên dưới để chọn lựa cho mình mẫu váy ngủ phù hợp:

– Với những chị em có dáng người quả táo: là phần bụng khá to thì nên chọn những mẫu váy ngủ dáng chữ A nhẹ nhàng một chút, thiết kế váy ngủ nên có chút nhấn nhá đến phần ưu điểm của chị em.

– Với những chị em có thân hình quả lê: Phần đùi và mông có xu hướng phát triển hơn phần ngực, vai khiến chị em ngại ngùng khi diện mẫu quần đùi ngắn hay vải lụa satin bóng mịn quá ôm vào cơ thể.

Hãy chọn những mẫu váy ngủ hai dây mảnh mai, điệu đà một chút khoe đai vai trần mảnh mai, xương quai xanh gợi cảm đúng chuẩn đẹp của  phụ nữ hiện đại

– Với dáng người đồng hồ cát: Phần eo nhỏ trong khi phần ngực, mông đầy đặn, gợi cảm sẽ rất dễ dàng để chọn cho mình một mẫu đồ ngủ phù hợp.

Váy ngủ dáng suông thiết kế nhẹ nhàng, sang chảnh, màu sắc lạ mắt sẽ khiến chàng ngẩn ngơ bởi nét tinh tế rất riêng này của nàng.