Lựa chọn váy ngủ kèm áo choàng gợi cảm mùa thu đông 2018

Lựa chọn váy ngủ kèm áo choàng gợi cảm mùa thu đông 2018

Ở bất kỳ thời điểm nào, việc lựa chọn váy ngủ kèm áo choàng cũng đầy sexy hay nói cách khác là chúng có thể đem lại những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn và hấp dẫn phái mạnh không kém những chiếc váy ngủ là mấy. Váy ngủ kèm áo choàng là một trong số những style đồ ngủ vô cùng tiện lợi, gợi cảm và được hầu hết phái đẹp được ưa chuộng trong mùa thu/đông này.
Năm nay, thay vì các kiểu váy ngủ quen thuộc, các NTK đã mang đến những biến tấu từ kiểu dáng, chất liệu cho tới màu sắc đầy nữ tính, ngọt ngào. Các gam màu trầm buồn như xám, nâu hay xanh cobalt cũng được áp dụng triệt để. Dệt kim, len móc thay cotton cũng làm nên xu hướng áo choàng không – thể – bỏ – lỡ của năm nay, bên cạnh các kiểu dáng váy ngủ truyền thống. .
Áo choàng ngủ có đầy đủ các kiểu dáng khác nhau,áo dài, ngắn, rộng tay kèm quần lót hoặc kiểu babydoll. Nhiều kiểu và mẫu áomang đến cho phái đẹp vẻ thùy mị nết na như áo choàng rộng đến gót chân. Tuy nhiên, ngày nay, phụ nữ thường chọn những mẫu váy ngủ kèm áo choàng thụng để mang đến cho họ vẻ đẹp lôi cuốn gợi cảm hơn. Đó là những mẫu áo được may từ chất vải ren, satin,mắt lưới và nhiều kiểu dáng váy ngủ được trang trí bởi ren ở những chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn gợi cảm.
Vingo cũng cho ra mắt những mẫu váy ngủ kèm áo choàng mới với thiết kế cực độc đáo và trẻ trung để chị em thoải mái diện trong mùa thu đông 2018. Cùng Vingo xem qua 1 số sản phẩm váy ngủ kèm áo choàng nhé!
váy ngủ kèm áo choàng đỏ
váy ngủ kèm áo choàng lụa
váy ngủ kèm áo choàng đen
váy ngủ kèm áo choàng phối ren