Đồ ngủ, váy ngủ nhung trở thành xu hướng mùa đông 2018

Đồ ngủ, váy ngủ nhung trở thành xu hướng mùa đông 2018

Đồ ngủ, váy ngủ nhung đẹp Vingo giúp tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quý phái của nhung mà vẫn thổi vào trang phục vẻ đẹp tươi trẻ, năng động đầy mới lạ. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về ưu điểm của loại vải này nhé.

Vải nhung là loại vải khá được ưa chuộng sử dụng trong các món đồ thời trang trên thị trường hiện nay. Một trong những ưu thế tuyệt vời của đồ ngủ, váy ngủ nhung đó chính là vẻ đẹp sang trọng, quý phái, chính bởi vậy đây là chất liệu được sử dụng phổ biến cho tầng lớp vua, chúa ngày xưa. Đây cũng là chất liệu đặc biệt phù hợp cho ngày thời tiết lạnh bởi khả năng giữ ấm tốt, mềm mại, không bị dính vào người và đặc tính mềm mại. Nhằm mang đến những sản phẩm đồ ngủ cao cấp, Vingo sử dụng chất liệu nhung cao cấp nhất với khả năng giữ màu tốt, không rụng lông và chống chảy, dão…

Ở chất vải nhung hoa, họa tiết được chọn lựa để mang đến vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn mà không lòe loẹt, sặc sỡ. Chính bởi vậy đồ ngủ, váy ngủ nhung đẹp Vingo giúp tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quý phái của nhung mà vẫn thổi vào trang phục vẻ đẹp tươi trẻ, năng động đầy mới lạ.

Bắt kịp xu hướng thời trang Thu Đông 2018, Vingo cho ra mắt các mẫu đồ ngủ nhung

Kỹ thuật nẹp viền và căn chiều dài gấu áo, gấu quần của thợ thiết kế lành nghề mang đến đồ ngủ nhung cao cấp vẻ đẹp tinh tế đồng thời tạo được form dáng chuẩn tôn vinh vóc dáng người mặc mà vẫn tạo cảm giác thoải mái.