Để mặc váy cưới đẹp, điểm mấu chốt là phải chọn nội y chuẩn

Để mặc váy cưới đẹp, điểm mấu chốt là phải chọn nội y chuẩn

Mỗi thiết kế váy cưới sẽ cần đến một dáng áo lót phù hợp để hỗ trợ giúp cô dâu thêm quyến rũ, tự tin hơn trong ngày trọng đại của mình.

Nếu có ý định tổ chức đám cưới các nàng hãy tham khảo những lưu ý khi chọn nội y cho từng dáng váy nhé.

Váy quây/trễ vai

Váy cưới quây hay trễ vai có đặc điểm là hở vai và lưng. Chính vì vậy áo lót cần chọn là loại chỉ có cup ngực mà không có dây. Nếu là váy cưới màu trắng hay các gam màu sáng, màu áo lót nên chọn là trắng, trắng ngà hoặc vàng nâu.

Váy hở lưng

Váy cưới hở lưng giúp cô dâu khoe khéo tấm lưng ong nuột nà cùng thân hình mảnh mai, thon gọn. Đồng thời còn mang đến cho cô dâu một vẻ ngoài lộng lẫy và kiêu xa. Vì là hở lưng nên bạn cần chọn loại áo lót không có dây quai hậu ngang lưng, đó có thể là áo ngực silicon hoặc miếng mút dán ngực.

Với miếng mút dán ngực, vòng một của cô dâu nhìn sẽ đầy đặn hơn nhưng không có được vẻ tự nhiên. Áo ngực silicon là một giải pháp hợp lý hơn cho nàng.

Váy dài tay dáng chữ A

Váy cưới thiết kế có tay có phần kín đáo hơn một chút nên áo ngực ít khi bị lộ  nên cô dâu thoải mái lựa chọn các loại cup ngực và quai áo.

Các nàng cũng cần chú ý một chút, nếu thiết kế có tay nhưng phần vai là vải ren hay lưới xuyên thấu thì nhớ chọn dây áo quai trong, còn những thiết kế cổ trễ, cổ sâu thì loại quả áo giúp nâng ngực và giữ dáng nhất sẽ là áo ngực hình trăng khuyết.

Váy dáng đuôi cá

Đa phần váy cưới dáng đuôi cá đều có thiết kế ôm sát giúp tôn lên 3 vòng gợi cảm. Với dáng váy này, bạn nên chọn những kiểu đồ lót định hình (shape wear) màu nude có dây hoặc không dây.

Bên cạnh đó tuỳ từng dáng váy mà bạn nên chọn những bộ body hợp lý.