Chọn nội y khi diện đồ xuyên thấu

Chọn nội y khi diện đồ xuyên thấu

Hãy chọn nội y chuyên biệt khi mặc trang phục xuyên thấu. Tránh những tình huống ‘lộ hàng’ gây phản cảm nhé.

Vài năm gần đây, chất liệu xuyên thấu trở thành ‘mốt’ khi hàng loạt trang phục ra đời. Từ chân váy cho đến áo khoác dáng dài đã hạ gục bất cứ tín đồ thời trang nào. Nhẹ nhàng và bay bổng là vẻ đẹp mà chất liệu xuyên thấu mang lại cho người mặc. Để có thể diện trang phục sheer hoàn hảo không thể không chú ý đến nội y bên trong. Để tránh những tình huống ‘lộ hàng’, các kiểu nội y chuyên biệt cũng được đầu tư hơn.

Nội y đồng màu
Với độ mỏng manh và xuyên thấu, chiếc áo lót bên trong của bạn sẽ được khéo khoe rõ ràng. Bạn nên chọn nội y đơn sắc gam màu trắng, nude cho áo sheer đồng màu. Đừng chọn những chiếc áo lót với chi tiết ren rườm rà. Những chiếc áo lót trơn màu sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả
nội y màu be
Bra chất liệu bóng mờ
Thêm một kiểu nội y giúp bạn diện trang phục xuyên thấu, là chiếc áo bra chất liệu bóng mờ. Cùng với gam màu nude dễ lẫn vào da người, chất liệu bóng như lụa/satin làm tăng khả năng “ngụy trang” cho chiếc áo ngực. Giúp trang phục xuyên thấu mặc bên ngoài có vẻ tự nhiên hơn.
nội y màu be
Bra dán 
Mẫu áo ngực này không quá khó tìm, nó đã được bày bán khá nhiều ở Việt Nam và trên các trang mua sắm online. Ưu điểm của loại này là khả năng bám dính mà không cần quai sau lưng. Tuy nhiên, chỉ những cô gái có vòng 1 tương đối săn chắc và đầy đặn mới nên thử dạng bra này vì chúng ít có khả năng đẩy ngực. Đây sẽ là chiếc áo tuyệt vời khi bạn muốn diện chiếc váy chất liệu sheer ở sau lưng đấy.
áo dán nâng ngực
Bra quai nhựa trong
Ngoài kiểu bra dán không quai thích hợp với các trang phục hở lưng hay đắp vải mỏng phía sau, kiểu nội y quai ngang trong suốt cũng là một lựa chọn thú vị dành cho bạn. Tuy nó không thể ẩn mình vô hình tuyệt đối sau làn váy ảo mỏng nhưng lại có thế mạnh là tạo cảm giác chắc chắn và an toàn hơn. Bạn hoàn toàn tự tin diện bất kỳ trang phục trong suốt nào khi ra đường mà không lo ngại chuyện hở hang quá đà nhé.

bra dây quai trong