Những cách chọn đồ lót cho nàng trở nên quyến rũ gợi cảm.

Những cách chọn đồ lót cho nàng trở nên quyến rũ gợi cảm.

Đối với chị em phụ nữ, việc sử dụng những món đồ lót hợp lý sẽ khiến cuộc sống trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Mặc dù là món đồ mặc bên trong nhưng nếu chọn không tinh tế, chị em sẽ trở nên kém duyên dáng.

Không ít người mắc sai lầm khiến hình ảnh trở nên kém duyên và sức khỏe bản thân bị ảnh hưởng. Vậy đâu là những sai lầm cơ bản và dễ mắc nhất khi chọn nội y?

1. Chọn đồ lót cọc cạch

Đây là sai lầm mà không ít phụ nữ thú nhận rằng họ đã từng mắc phải. Việc mặc áo lót và quần khác nhau, không cùng chất liệu sẽ làm bạn trở nên kém hoàn hảo. Mặc đồ lót đồng bộ là một tiêu chuẩn hiện đại và văn minh mà nhiều người cần thay đổi.

2. Thường xuyên mặc quần lót chữ T

Nhiều người thích mặc những chiếc quần chữ T bởi chúng tôn lên đường cong hoàn hảo và không nhìn thấy viền dưới lớp quần áo.

Nhưng nhiều chuyên gia cho rằng, kiểu quần này được làm từ sợi vải tổng hợp và có thể gây kích ứng da, nhất là người có làn da nhạy cảm.

Việc quần bó chặt cũng khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập hơn. Vì thế, bạn không nên mặc chúng thường xuyên, đặc biệt là khi tập luyện thể thao.

3. Không mặc đồ lót khi ở nhà

Nhiều người cho rằng khi về nhà, nên cởi áo ngực để được thoải mái. Tuy nhiên, điều này chỉ thích hợp với những người có vòng 1 khiêm tốn. Còn tốt hơn cả, bạn nên mặc áo ngực với chất liệu mềm, áo không có đệm.

4. Mặc áo lót đen dưới áo trắng

Nếu có ý định mặc đồ khoe nội y, bạn nên chọn riêng thiết kế phù hợp. Đồ lót thông thường không thích hợp để… khoe. Nếu mặc áo trắng, áo mỏng, bạn nên chọn nội y màu nude để thật sự tinh tế và nhã nhặn hơn.

5. Mặc áo lót không đúng size

Một số người tin rằng việc mặc áo lót có kích thước nhỏ hơn sẽ giúp đẩy vòng 1 và giúp chúng đẫy đà hơn. Tuy nhiên, đây là điều rất nguy hiểm, áo chật sẽ làm gián đoạn sự lưu thông của máu, dẫn đến việc khó thở, tức ngực.

Ngược lại, áo ngực quá rộng lại làm mất thẩm mỹ. Chính vì thế, bạn nên chọn áo vừa vặn với cơ thể để vừa đẹp, vừa tốt cho sức khỏe.

6. Mặc áo có quá nhiều đường may, đính ren kém chỉn chu

Một chiếc áo lót có quá nhiều đường may và ren sẽ không thích hợp khi mặc áo bó. Việc chúng bị hằn lên sẽ khiến chủ nhân trở nên kém duyên dáng. Bạn nên chọn áo lót trơn, tránh những chiếc áo rẻ tiền, chất lượng kém.

7. Chọn quần lót không hợp dáng mông

Việc chọn quần không hợp với vóc dáng sẽ khiến bạn kém gợi cảm hơn rất nhiều. Phụ thuộc vào số đo, kiểu người, bạn nên chọn quần thật vừa vặn và đẹp mắt. Tránh trường hợp chạy theo mốt dẫn đến việc có hình ảnh kém duyên.