Chọn áo ngực như thế nào sau khi nâng ngực

Chọn áo ngực như thế nào sau khi nâng ngực

Hầu hết các cơ sở làm đẹp sẽ cung cấp cho bạn một chiếc áo ngực y tế chuyên dụng. Nếu không có, không sao, Vingo đã tổng hợp những lời khuyên để bạn có thể chọn áo ngực nhé.

Yêu cầu đầu tiên của chiếc áo ngực là phải vừa vặn, dễ chịu, không gò ép ngực. Vì bạn sẽ phải mặc áo ngực gần như 24/24 trong vòng ít nhất 6 tuần đầu. Những tiêu chí sau đây sẽ rất quan trọng cho việc lựa chọn:

  • Không gọng
  • Chất liệu thông thoáng
  • Không gò ép ngực, nhưng vẫn nâng đỡ tốt

Với những tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo 1 số mẫu áo ngực như sau:

Áo bralette

Khi mới nâng ngực, ngực của bạn còn yếu và không chịu được sự o ép từ áo nâng ngực. Áo lót bralette là lựa chọn tuyệt vời để chị em có thể khoe ra vòng 1 quyến rũ. Ngoài ra cũng mang lại cảm giác thoải mái cho chị em.

áo bralette

Áo ngực cài trước

Trong một số trường hợp, áo ngực cài trước sẽ thuận tiện hơn khi mặc và bạn không phải cử động cánh tay nhiều sau khi phẫu thuật. Lời khuyên này thường áp dụng cho trường hợp phẫu thuật chèn túi ngực ở vùng nách.

Áo ngực cài trước

Áo ngực thể thao

Đây là lựa chọn phổ biến cho nhiều phụ nữ vì áo ngực thể thao vừa nâng đỡ ngực, không gọng mà chất liệu lại thông thoáng. Một số bác sĩ có thể cho phép bạn chuyển từ áo ngực y tế sang áo ngực thể thao sau 1-2 tuần.

Áo ngực thể thao

Áo ngực có gọng

Sau khi vết thương đã lành hẳn (6 tuần), bạn có thể quay lại với các mẫu áo ngực truyền thống. Bạn nên nhớ rằng áo ngực có gọng hoặc push-up vẫn rất cần thiết để cố định dáng ngực cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng với khuôn ngực mới của mình

Áo ngực có gọng

Cùng tham khảo 1 số mẫu áo ngực tại đây.