Bí kíp quyến rũ ông xã như ngày mới yêu

Phụ nữ đã có gia đình thường mắc phải một sai lầm phổ biến là bỏ bê việc chăm sóc bản thân mình, đánh mất đi hình ảnh ngọt ngào, quyến rũ của thời con gái. Đó là lý do phổ biến khiến cho các anh chồng thấy thất vọng và dễ dẫn đến việc ngoại tình.

Thay vì trách móc đàn ông thì các chị em nên sắp xếp và dành thời gian riêng cho bản thân. Đặc biệt là khi ở trong phòng ngủ, hãy làm cho bản thân đẹp nhất, gợi cảm nhất thay vì sự xuề xòa, nhàm chán nhé.

Chiếc váy ngủ gợi cảm

Chiếc váy ngủ gợi cảm luôn được các chị em phụ nữ ưa chuộng bởi sự thoải mái, dễ chịu. Đồng thời, nó mang đến cho phái nữ vẻ quyến rũ vô cùng khó cưỡng.

chiếc váy ngủ gợi cảm
chiếc váy ngủ gợi cảm

Chiếc váy ngủ gợi cảm thường có thiết kế khác biệt so với các loại váy ngủ, đầm ngủ thông thường để tăng thêm sự quyến rũ cho nàng. Chiếc váy được làm từ các chất liệu vải mềm mại như ren, lụa, voan, phi bóng,…hoặc phối các loại chất liệu với nhau.

chiếc váy ngủ gợi cảm
chiếc váy ngủ gợi cảm

Tùy vào hình dáng cơ thể mà mỗi người sẽ phù hợp với những kiểu dáng váy ngủ khác nhau. Do vậy hãy lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình nhất để phát huy tối đa sự gợi cảm, khiến chàng phải say đắm, mê mẩn bạn mỗi ngày.

Bộ nội y sexy

Đồ nội y luôn là thứ mà các chị em cần đầu tư đúng mức. Bởi đây có thể là một công cụ hữu hiệu trong việc hâm nóng ngọn lửa tình yêu đôi lứa.

chiếc váy ngủ gợi cảm
chiếc váy ngủ gợi cảm

Đàn ông yêu bằng mắt, và luôn bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ nóng bỏng, quyến rũ. Vì vậy nàng hãy luôn làm mới mình bằng những bộ nội y quyến rũ gợi cảm nhất nhé. Bộ đồ sexy này sẽ giúp bạn trở nên nóng bỏng hơn trong mắt ông xã đấy.

chiếc váy ngủ gợi cảm
chiếc váy ngủ gợi cảm

Nước hoa

Việc xịt nước hoa là điều hết sức quan trọng để quyến rũ chàng. Đừng nghĩ rằng miễn là cơ thể chúng ta có mùi thơm thì nó tỏa ra từ đâu không là gì to tát. Kì thực người ta thường hay chấm nhẹ vài giọt nước hoa lên hai cổ tay và phần cổ, dưới hàm một tí. Đơn giản đó là hai nơi mà người ta dễ dàng cảm nhận mùi nước hoa nhất.

chiếc váy ngủ gợi cảm
chiếc váy ngủ gợi cảm

Điển hình là một cái bắt tay hay một lần ghé sát vào tai bạn nói chuyện thôi cũng làm đọng lại sợi vương sợi vấn trong lòng một ai đó. Ở Châu Âu, văn hóa gặp nhau là đàn ông thường hôn lên tay phụ nữ. Vậy nên việc bạn có một mùi hương nho nhỏ ở đó là điều rất đáng hoan nghênh.

Hãy chọn thật kĩ lưỡng một lọ nước hoa có hương thơm nồng nàn để quyến rũ khiến chồng bạn mê mệt nhé!